1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sim phong thủy & các cách lựa chọn chuẩn xác nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ThanhHuyen, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ThanhHuyen
  Offline

  ThanhHuyen

  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Phong thủy là môn khoa học chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của mạnh nước, hướng khí, hướng gió,.. đối với cuộc sống của con người. Con người tiến hóa và tồn tại đến nay đã 65 triệu năm, tuy nhiên thiên nhiên với gió và nước đã tồn tại trước đó rất lâu rất lâu. Sự lưu chuyển của nước và gió trên trái đất rất phức tạp, tuy nhiên chúng cũng có những quy luật nhất định, vì vậy phong thủy được coi là môn khoa học dựa vào thực tế, cần nghiên cứu tỉ mỉ, ghi chép lại cẩn thận và nhất là cần kế thừa từ đời trước để lại.


  Phong thuỷ đang là vấn đề ngày càng được quan tâm trong thế giới loài người. lâu đời người đời đã quan điểm, thuận theo ý trời muôn vật an, bởi vậy, chúng ta luôn mong muốn thuận theo tự nhiên, mang lại vận may, tài lộc trong con đường công danh sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống đời thường. Sim phong thủy cũng vì thế mà lên ngôi. Người bình thường có thể chưa quan tâm tới phong thủy sim là gì, tuy nhiên những người yêu sim biết và tin vào luật phong thủy họ luôn có ham muốn tìm được cho mình những số sim ưa thích, có phong thủy tốt, nhằm mưu cầu nhiều điều trong cuộc sống. Vậy chúng tôi phân phối cho bạn đọc tri thức về sim phong thủy và cách chọn lọc những sim số đẹp hợp vận mệnh ở đây sim phong thủy
   
>

Chia sẻ trang này