1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sigtuna một trong những thành phố quyến rũ nhất Thụy Điển

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Không có gì ngạc nhiên bận rộn của Sigtuna. Đó là một buổi chiều thứ bảy đầy nắng trong tháng Sáu và du khách mua vé máy bay đi thụy điển có thể đi ra để tận hưởng thời tiết đẹp. Một đoạn ngắn lái xe từ sân bay Arlanda và một chuyến đi trong ngày dễ dàng từ thủ đô Thụy Điển Stockholm , nó đơn giản để kết hợp Sigtuna vào kỳ nghỉ hè hành trình của bạn. Dưới đây là một số trong những điều tốt nhất để làm trong Sigtuna nếu bạn đang đi đến thăm vào mùa hè.

  [​IMG]

  Một trong những cách tốt nhất để có được vòng quang Sigtuna là đi dạo dọc theo bờ hồ Mälaren. Khi Sigtuna được thành lập bởi vua Erik Segersäll hơn một ngàn năm trước đây, bạn đã đi bộ dưới nước. Đất ở đây đã cao khoảng năm mét kể từ đó và những gì đã từng ngập bây giờ là một điểm khám phá phổ biến cho những buổi dã ngoại và một nơi tuyệt vời cho các trẻ em để đốt cháy năng lượng.

  [​IMG]

  Phần lớn các khu phố cổ vẫn giữ được bố trí đường phố thời trung cổ và chạy song song với bờ sông là Stora Gatan. đường phố cổ kính này được đóng gói với những ngôi nhà gỗ tại nhà của một pha trộn giữa các cửa hàng và quán cà phê. Các làn đường nhỏ chạy xuống bờ sông có tên gợi nhiều liên tưởng mà dịch như Noisy, rộng, dài. Bảng vỉa hè tại Cafe Valvet cung cấp các điểm thuận lợi hoàn hảo cho du khách book vé máy bay đi hà lan xem nhưng đối với một mảnh đầu lịch sử để Tant Brun cho một ly cà phê và bánh trong một cái sân rải sỏi nhỏ.

  [​IMG]

  Nó nằm ở một trong những tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất ở Sigtuna, có niên đại từ thế kỷ thứ 17. bảo tàng của thành phố cũng là để được tìm thấy trên Stora Gatan và sẽ tiết lộ những bí mật trong ngày để cuộc sống ngày của cư dân trước đây, bao gồm cả những thói quen không lành mạnh của chucking rác ra đường, bao gồm nó trên với tấm ván gỗ và xây dựng trên đầu trang.

  [​IMG]

  Có đá chữ rune ở Sigtuna hơn bất cứ nơi nào khác ở Thụy Điển , hơn bốn mươi rải rác giữa các tòa nhà ở trung tâm của khu phố cổ. Khách du lịch mua vé máy bay đi ý có thể được tha thứ nếu nghĩ rằng những tấm bia mộ cổ thuộc, đặc biệt là khi bạn sẽ tìm thấy một số trong số họ trong những sân nhà thờ của thị trấn. Một số thậm chí còn được đưa vào các bức tường của khu nhà. Trong thực tế, họ đang đá tưởng niệm, ghi với các biểu tượng và hình ảnh. Hội đồng quản trị du lịch trên Stora Gatan có thể sắp xếp bạn ra ngoài với một bản đồ.
   
>

Chia sẻ trang này