1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Siêu xe Bentley mắc kẹt trong biển nước

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trungtamcuulong, 6 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. trungtamcuulong
  Offline

  trungtamcuulong

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  1
  Siêu xe Bentley mắc kẹt trong biển nước

  Mẫu siêu sang màu đen nằm im trong dòng nước ngập tới nửa bánh là của cầu thủ Greg Hardy, thành viên đội bóng bầu dục Dallas Cowboys.

  [​IMG]

  Mẫu siêu sang chạy qua đoạn nước ngập và mắc kẹt.

  Chiếc Bentley Continental GT được phát hiện đứng bơ vơ gần đường liên bang 35 và đại lộ Continental ở Dallas, bang Texas, Mỹ, vào ngày 25/4. Khá lâu sau đó, chủ xe quay trở lại và lấy đồ từ trong xe. Người này được nhận ra là cầu thủ Greg Hardy.

  [​IMG]

  Xe sau đó bị bỏ lại bơ vơ giữa dòng nước. Chủ nhân sau đó khá lâu mới trở lại để lấy đồ trong xe

  Một nhân chứng cho biết, đoạn nước ngập khá cao khiến mẫu siêu sang của ngôi sao nổi tiếng không thể chạy qua. Và sau khi lấy đồ xong, Hardy rời khỏi hiện trường trên một chiếc Ferrari màu trắng, bỏ lại chiếc Bentley đang được cẩu khỏi chỗ ngập. Công tác cứu hộ mất vài tới vài giờ, theo WFAA.

  [​IMG]

  Greg Hardy lái một chiếc Ferrari màu trắng trở lại chỗ chiếc Bentley nằm trong nước ngập để lấy đồ trên xe.

  Năm 2012, Hardy từng đăng một bức ảnh chụp lại đồng hồ tốc độ khi anh đang lái chiếc Bentley, cho thấy con số khi đó là hơn 161 km/h. Tại Mỹ, một chiếc Continental GT đời 2012 có giá từ 200.000 USD đến 250.000 USD khi mua mới.

  Tags: day bo tuc tay lai , truong day lai xe hoang gia, trung tâm sát hạch lái xe hoàng gia
   
>

Chia sẻ trang này