1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Siêu xe 176 bánh như một con rết khổng lồ

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 31 Tháng năm 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Chiếc xe siêu trường siêu trọng có chiều dài hơn 50m được dùng để chở bao khí về phục vụ công trình Nhiệt điện 3 đã làm 'kinh động' cả một vùng hẻo lánh.

  [​IMG]
  Chiều 29/5 chiếc xe khổng lồ lừng lững tiến vào huyện Duyên Hải, Trà Vinh
  [​IMG]
  Kẹt xe một đoạn đường dài
  [​IMG]
  Ở một vùng quê hẻo lánh ít xe lưu thông, nhưng đột nhiên các phương tiện giao thông phải xếp thành hàng dài và di chuyển chậm chạp. Tuyến đường hơn 3km, đoạn qua cầu Hồng Lực (Hương lộ 81, Dân Thành, Duyên Hải) bị kẹt cứng.
  [​IMG]
  Ngã 3 Dân Thành có lượng xe tăng đột biến, chưa bao giờ xảy ra ở vùng quê này
  [​IMG]
  Với 176 bánh xe, chiều dài hơn 50m. Chiếc xe khổng lồ trông như một con rết đang di chuyển trên đường. Xe chở bao khí về xây dựng nhà máy Nhiệt điện 3 ở Duyên Hải.
  [​IMG]
  Cận cảnh 'con rết' khổng lồ, nguyên nhân chính gây nên ùn tắc giao thông trên đoạn đường gần 3km.
  [​IMG]
  Bụi mịt mù trên một đoạn đường dài
  [​IMG]
  Xe siêu trọng chạy lui để vượt qua cầu số 1
  [​IMG]
  Những người làm công tác điều tiết giao thông đang cố gắng hướng dẫn các phương tiện giao thông thoát khỏi đoạn đường ùn tắc
  [​IMG]
  Với khối lượng và kích thước khổng lồ, tất cả đều nghĩ chiếc xe sẽ không thể vượt qua đoạn đường nhỏ hẹp với nhiều khúc cua khó. Nhưng với kinh nghiệm và tài điều khiển khéo léo của tổ lái Tagi, 'con rết' đã vượt qua khúc cua khó, đưa bao hơi về với công trường một cách an toàn.
   
>

Chia sẻ trang này