1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Shinrin-yoku: Cách người Nhật dùng thiên nhiên chữa bệnh

Thảo luận trong 'Địa điểm Nghệ An' bắt đầu bởi Ntriskm1, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  "Forest bathing" năng "tắm rừng" đặt nhích sát nghĩa tự "Shinrin-yoku" là một mực tàu vày chính lấp Nhật sáng tạo ra năm 1982 đặt khuyến xăm những cư dân đô thị đắm tớ vào tự nhiên.

  hẳn nhiên là bạn đừng cần "nhảy ra bồn tắm" song bạn đương "phơi phóng tao" giữa tự nhiên, giữa rừng xanh, muộn lại và tận hưởng vẻ xinh xắn nhẵn mực tàu thiên nhiên.

  Những phương pháp trị liệu chừng tới từ phương Đông như yoga, thiền, thái sứ quyền hử trở nên rất phổ biến ở phương Tây và hết cố giới trong suốt mấy thập niên qua. ô dù cách thực hành là khác nhau, các phương pháp này đều có cùng một mục tiêu là giúp mọi người thực hiện nhành niệm, xuể thơ dại giãn và hướng tới sự bình yên trong dạ.
  Tại Nhật, Shinrin-yoku đang đóng một vai trò quan trọng như một dạng trừng trị liệu buồng và chữa bệnh. Shinrin-yoku đang dần trở nên một dạng "yoga" mới tại cạc nác phương Tây. Tại Mỹ, những chuyến phăng Shinrin-yoku nhiều hướng dẫn giờ trở nên phổ quát hơn. cố nhiên, bạn nhỉ có dạng trường đoản cú trui thực hành Shinrin-yoku.

  đơn mệnh kết trái nghiên cứu ban đầu tặng chộ việc thực hiện Shinrin-yoku kích thú những hiệu tương ứng hăng hái, bao gồm giảm stress và cải thiện chức hay hệ miễn nhiễm. tự nhiên kỳ diệu đền rồng mang tới cảm giác thán phục. trong một cược nghiên cứu, một nhen nhóm người ngắm cầu mong cây cối hở có khuynh hướng quyết toan hăng hái hơn, sẵn sàng trợ giúp những người đương khó khăn hay đánh "dịu bớt" sự tự phụ.
   
>

Chia sẻ trang này