1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

SEO images hiệu quả xu hướng mới từ công ty

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Với mỗi bài viết trên website hình ảnh chính là nguyên tố trước hết vấn người dùng một cách trực giác nhất. SEO hình ảnh cũng được coi là một hướng đi mới bạn nên tận dụng nếu mong muốn đem lại hiệu quả tối đa trong quảng cáo

  Mục tiêu của thiet ke web gia re tphcm hay bất kỳ dịch vụ nào trong đó có dịch vụ SEO đều hướng tới vấn người truy cập trang web của bạn và biến họ thành đối tượng khách hàng tiềm năng. Hình ảnh chất lượng sẽ là yếu tố tăng khả năng nhận dạng của bạn trên cac dụng cụ truyền thông, kích thích sự tương tác nhiều hơn với khách hàng khiến tỉ lệ chuyển đổi thành đối tượng khách hàng tiềm năng cao hơn.

  Chọn hình ảnh phù hợp

  Với mỗi bài viết, chọn lọc được hình ảnh phù hợp là yêu cầu trước tiên nếu bạn mong muốn kéo người dùng dừng lại ở trang web của mình. Hình ảnh vừa hiệp, vừa độc đáo là điểm cộng lớn cho website của bạn. Là nguyên tố đầu tiên tạo ấn tượng với người dùng, bởi vậy việc chọn lọc hình ảnh cũng chính là thành công bước đầu của người thiết kế website chuyên nghiệp.

  Đặt tên ảnh đúng chuẩn

  Đổi tên ảnh của bạn bằng cách dùng các từ khóa biểu đạt về nội dung để giúp phương tiện kiếm xác định sự liên quan. Khi bạn tìm trên Google, những ảnh phù hợp với độ của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả. Từ đó, bạn sẽ tăng cơ hội hiển thị của mình lên nhiều lần khi đặt tên hình ảnh đúng cách. bởi vậy, ngay từ bây giờ hãy quan hoài hơn tới việc đặt tên cho ảnh với một điều gì đó có ý nghĩa và liên kết giữa bài viết với hình ảnh. Tên ảnh nên là không dấu và được ngăn cách bởi dấu gạch ngang.

  Xem thêm: thiết kế website bán hàng hà nội

  kích thước ảnh và tốc độ tải trang


  [​IMG]

  Bạn cũng biêt đến mối can dự giữa dung lượng kích thước ảnh và tốc độ tải trang. Hinh ảnh có kích tấc lớn sẽ tạo cảm giác thẩm mỹ hơn những hình ảnh kích tấc nhỏ nhưng nghịch lý rằng dung lượng lớn sẽ khiến tốc độ tải trang chậm đi, điều này là tối kỵ với mỗi webiste chuyên nghiệp.

  Khi người dùng truy cập vào website nhưng thẳng xảy ra hiện tượng load chậm sẽ khiến khách hàng bực bội và từ website của bạn ngay lạp tức. Điều này cũng gây ngăn cản khi khách hàng tiếp cận website từ các thiết bị di động khác. thành thử, khi thiết kế website bạn nên giới hạn dung lượng vừa phải, làm sao vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ vừa bảo đảm tốc độ tải trang ổn định.

  Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thiết kế web giá rẻ tại hà nội chuẩn SEO cho các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Vơi đôi ngũ thiết kế trẻ, năng động, luôn sẵn sàng tìm tòi những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả, Skyweb luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục những lơị ích ráo trọi từ dịch vụ SEO và những dụng cụ marketin online.
   
>

Chia sẻ trang này