1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Savills Việt Nam thành lập bộ phận bán và cho thuê Nhà ở TP. HCM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi huuduyenreal, 6 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huuduyenreal
  Offline

  huuduyenreal

  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Khánh hòa
  Ngày 27.10, Savills Việt Nam công bố việc thành lập bộ phận bán và cho thuê Nhà ở tại TP. HCM dành cho khách nước ngoài.


  Theo đó, với số lượng các chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam tăng mạnh từ đầu năm nay nên doanh nghiệp này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách nước ngoài trong việc mua và thuê nhà ở tại TP.HCM cũng như các khu vực lân cận.


  Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Lacasa

  [​IMG]

  Do đó, bộ phận bán và cho thuê nhà ở dành riêng phục vụ khách nước ngoài được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng lên này. Đồng thời, đón đầu làn sóng các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài trong thời gian sắp tới nhờ vào những thay đổi tích cực về các quy định và luật sở hữu nhà ở dành cho người nước ngoài.


  Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Vista Verde

  [​IMG]

  Mặt khác, các chuyên gia nước ngoài cũng được kỳ vọng sẽ lưu trú và làm việc tại TP.HCM nhiều hơn khi các hiệp định mang tầm cỡ quốc tế như Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, Cộng đồng kinh tế chung Đông Nam Á, Hiệp định Thương mại tự do với EU chính thức có hiệu lực.


  Ông Timo Schmidt, người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, từng làm việc tại Việt Nam và Thái Lan sẽ quản lý bộ phận này nhằm hỗ trợ nhu cầu mua và thuê tất cả các hình thức bất động sản của nhóm khách nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.


  Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ The Art

  [​IMG]

  Ông Neil MacGregor, Tổng Giám Đốc Savills Việt Nam cho biết: “Việc thành lập bộ phận bán và cho thuê nhà ở dành cho khách nước ngoài nhằm phục vụ nhu cầu đang tăng cao của các chuyên gia và nhà đầu tư nước ngoài, những người có mong muốn sở hữu hoặc thuê nhà ở tại các thành phố lớn của Việt Nam”.


  Ngoài ra, công ty này hứa hẹn sẽ phối hợp với mạng lưới văn phòng của Savills trên khắp thế giới để đem đến cho các nhà đầu tư trong nước cơ hội tiếp cận những thị trường trọng điểm trong khu vực.

  [INDENT]Nguồn: xaluan
  [/INDENT]​
   
>

Chia sẻ trang này