1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sâu răng do đâu?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Sâu răng là bệnh nha khoa rất phổ biến và nguy hiểm vậy Thật sự sâu răng do đâu? bài viết sau nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và đều trị nieng rang sẽ chia sẻ cho các bạn nhé
  [​IMG]
  Sâu răng bản chất là hiện tượng ăn mòn Axit của vi khuẩn lên bề mặt răng , làm men răng và ngà răng bị hỏng từ đó hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Khi bị sâu răng , bạn sẽ cảm thấy ê buốt , đau nhức và sưng tấy vùng khoang miệng. Lâu dài sẽ khiến tủy răng bị thương tổn , gây ra hoại tủy trong răng. Ngoại giả , sâu răng gây ra sự nhấm nhẵng trong ăn uống ( thức ăn bị giắt vào lỗ sâu , ê buốt răng khi ăn uống đồ lạnh , nóng ) , và đặc biệt gây ra hôi miệng làm quá trình tiếp xúc với nhau của bạn bị hạn chế. Trong mọi lứa tuổi , thì trẻ nít là lứa tuổi có tỷ lệ mắc sâu răng cao nhất.
  [​IMG]
  Nguyên do là do trẻ nít chưa ý thức được cách ăn uống khoa học , răng sữa và mới thay răng nên yếu , dễ bị thâm nhập và việc vệ sinh răng miệng chưa được đúng cách. phương pháp chữa sâu răng Sự gây ra sâu răng của thức ăn được nhắc đến nhiều nhất là đường , ăn đồ ngọt và không đánh răng trước khi đi ngủ chính là nguyên do chính khiến răng “làm bạn” với vi khuẩn gây sâu răng. Các gợn thức ăn còn bám vào các kẽ răng , nếu không đánh răng thường xuyên , hoặc/và không lấy cao răng định kỳ cũng sẽ làm môi trường thuận tiện cho vi khuẩn gây sâu răng phát triển.
   
>

Chia sẻ trang này