1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sau khi giặt xong cửa máy không mở được

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 28 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Các cơ chế khóa sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông bao gồm một số công tắc và thông thường một khóa / mở khóa điện từ hoặc sáp động cơ solenoid. Khi chu trình được bắt đầu, điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt khóa động cơ điện từ / sáp để ngăn chặn các cửa hoặc nắp được mở.

  Bạn cũng có thể kiểm tra các công tắc khóa cửa và solenoid cho sự liên tục với một đa mét và thay thế bất kỳ được tìm thấy khiếm khuyết sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai. Tuy nhiên hầu hết các cơ chế khóa cửa chỉ có sẵn như một hội đồng.

  Vào lúc kết thúc của chu kỳ, điều khiển sẽ kích hoạt solenoid cửa mở khóa hoặc sẽ tắt khóa động cơ sáp cửa. Các kiểu động cơ sáp của Solenoid thường phải mất ít nhất một hoặc hai phút để kích hoạt hoặc tắt.

  Các khóa cửa, còn được gọi là interlock, là một cơ chế an toàn được sử dụng trên mặt trước máy giặt tải và trên một số máy giặt tải hàng đầu nhằm ngăn ngừa các cửa hoặc nắp được mở trong khi máy đang hoạt động. Hệ thống này bao gồm một cửa gắn catch và một cơ chế khóa cửa nằm ở mặt sau của bảng điều khiển phía trước / cửa liệm hay đầu chính.

  Nếu cửa hoặc nắp sẽ không mở cửa vào cuối chu kỳ, sau đó các cơ chế khóa có thể là người có lỗi. Hầu hết các máy rửa sẽ có một phiên bản mở khóa dẫn đến cơ chế và cho phép bạn mở cửa hoặc nắp sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ. Việc phát hành thông thường là có thể truy cập từ bên dưới khóa cửa, hoặc trên một số mô hình, từ bên trong nhà ở xà phòng.
   
>

Chia sẻ trang này