1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sau 17 năm viết lách, Anand Lal Shimpi sẽ làm việc cho Apple

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 1 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Giờ đây, sau 17 năm hành nghề viết lách, Anand Lal Shimpi sẽ dừng sự nghiệp này lại và chuyển sang làm việc cho Apple. Hiện chưa rõ anh sẽ làm ở vị trí nào tại công ty, tuy nhiên với tấm bằng về khoa học máy tính cùng hiểu biết rất sâu về chip và kinh nghiệm làm tư vấn lâu năm, nhiều khả năng Shimpi sẽ tham gia vào đội ngũ phát triển sản phẩm cho Apple.

  Anand Lal Shimpi là người sáng lập ra trang web công nghệ AnandTech chuyên về thay man hinh ipad mini PC, giải pháp lưu trữ, công nghệ bán dẫn nói chung và các bài phân tích rất sâu liên quan đến thiết bị điện toán (có cả thiết bị di động). Website này thu hút hàng chục triệu lượt view mỗi tháng, còn bản thân Shimpi từng hỗ trợ thử nghiệm và thông báo lỗi cho các hãng sản xuất phần cứng.

  [​IMG]

  Trang AnandTech sắp tới được điều hành bởi một cây bút khác là Ryan Smith. Để cung cấp cho bạn thêm thông tin về thay man hinh ipad air thì AnandTech chính là trang tin phát hiện ra vụ lùm xùm về việc cố tình tăng hiệu năng khi chạy benchmark của các hãng sản xuất thiết bị di động. AnandTech cũng có nhiều bài đánh giá chuyên sâu về bo mạch chủ, ổ lưu trữ, các loại máy tính và smartphone, tablet, cùng với đó là các bài chia sẻ kiến thức và hướng dẫn sử dụng SoC, CPU, RAM và các linh kiện công nghệ khác. Những bài viết của AnandTech nói chung và của Shimpi nói riêng có độ tin cậy cao, rõ ràng và thường được sử dụng làm tham chiếu cho các tin tức trên mạng.

  NVIDIA nói rằng Denver có những trạng thái chuyển mức năng lượng mới. Khi tính năng thay man hinh ipad 2 này kết hợp với Dynamic Code Optimization, "hiệu năng của Denver có thể là đối thủ của một số CPU phổ thông dành cho PC trong khi mức độ tiêu thụ điện thì thấp hơn. Điều này có nghĩa là những thiết bị di động tương lai chạy chip Tegra K1 64-bit có thể mang lại hiệu năng tương tự như máy tính cho những ứng dụng cơ bản, thời lượng dùng pin dài hơn và chạy đa nhiệm tốt hơn".
   
>

Chia sẻ trang này