1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sắp xếp phong thủy hợp lý căn nhà vườn tại nhà vườn ba vì

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vigreenland, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vigreenland
  Offline

  vigreenland

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Từ xưa đến giờ vấn đề phong thủy căn nhà luôn được phần lớn gia đình quan tâm bởi phong thủy ko chỉ tác động tới tiền tài của gia chủ và những thành viên trong gia đình mà nó còn tác động tới cả sức khỏe của mọi người sống trong ngôi nhà. Hiểu được băn khoăn suy nghĩ của bạn nên hôm nay nhadatbavi.com sẽ san sẻ những tri thức phong thủy cho vi la nhà vườn với bán đất ba vì giúp những thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe và công việc, học tập luôn đạt kết quả cao nhất.
  [​IMG]
  sở hữu vi la nhà vườn thì vấn đề phong thủy đặc thù quan yếu bởi nhà vườn còn kết hợp nhân tố như: sân vườn, cây cối, ao hồ … Cả nhà sở hữu thể thấy những vi la nhà vườn ba vì rất đẹp, xanh và đặc thù hợp phong thủy. Vậy chúng ta cùng xem phong thủy tại vi la nhà vườn Ba Vì.
  Hướng nhà của vi la nhà vườn Ba Vì
  Tùy theo mệnh, tuổi của gia chủ mà người ta sẽ xác định hướng nhà sở hữu thích hợp ko. đặc thù chúng ta nên để một khoảng đất trống ở phía Nam. Điều này rất sở hữu lợi đối sở hữu sức khỏe của mọi người trong nhà cho dù Đó chỉ là một khoảng đất nhỏ, vừa đủ. sở hữu khu vườn của vi la nhà vườn ba vì Đó, chúng ta sở hữu thể thiết nhắc một khuôn viên vườn để trồng và trang trí những dòng cây bé xinh – vừa đảm bảo sức khỏe lại hòa hợp sở hữu thiên nhiên giúp môi trường thêm trong sạch, thoáng đãng …
  có nhẽ phổ quát người biết rằng hướng Đông Nam là hướng rất đẹp: mang đến nguồn ko khí trong sạch, mát mẻ … Đối sở hữu vi la nhà vườn ba vì người dùng sở hữu thể tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ, ngày cuối tuần một cách thức thả sức nhất.
  ngoài ra còn những nhân tố khác tác động tới vi la nhà vườn ba vì như hướng khu đất, hướng cổng vào và vị trí hồ ao của nhà vườn để chọn hướng nhà. Theo phong thủy thì ko nên để nước ở sau nhà, nên điều chỉnh nhà quay hướng ra phía sở hữu nước vừa sở hữu cảm giác mát mẻ vừa thoáng tầm nhìn.
  nếu như hướng đất quay về hướng ko thuận tiện (chính Bắc, chính Tây) hoặc hướng cổng ngược sở hữu hướng nhà thì ta phải tậu cách thức xoay chuyển hướng để thích hợp trong từng hoàn cảnh, nếu như trường hợp bất khả kháng thì cần sự can thiệp của giải pháp kiến trúc để khắc phục.
  Tạo sự bằng phẳng cho mặt bằng vi la nhà vườn
  Nên chọn nhà vườn sở hữu mặt bằng bằng phẳng bởi nếu như mặt bằng mấp mô, ko tương thích sẽ làm gia chủ sở hữu cảm giác bất an. Hơn nữa nếu như trên mặt bằng bằng phẳng sẽ làm mỗi người sống trong nhà vườn Đó cảm thấy yên tâm và ổn định hơn.
  do vậy, mặt bằng nhà vườn ba vì luôn bằng phẳng thích hợp sở hữu phong thủy nên được phần lớn người dùng lựa chọn.
  Đằng sau nhà vườn nên tựa vào núi
  Trong phong thuỷ, nếu như đằng sau nhà vườn được tựa vào núi là biểu tượng của gia đình và sự nghiệp sở hữu chỗ dựa kiên cố. tương tự, sẽ rất sở hữu lợi cho sự tăng trưởng về sự nghiệp và tiền tài đối sở hữu những thành viên trong gia đình.
  Đối sở hữu nhà vườn ba vì thì phần lớn những căn đều sở hữu ngoại hình này bởi ba vì là vùng đối núi nên ngoại hình này không hề khó khăn.
  Mặt tiền nhà vườn nên hướng ra phía sở hữu nước
  Theo phong thủy, mặt tiền nhà vườn nếu như hướng ra phía sở hữu nước sẽ tạo cảm giác mát mẻ và cũng để ngôi nhà sở hữu tầm nhìn thoáng.
  Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà sở hữu nước gọi là tiền trục đường tụ thuỷ, tức là nhà sở hữu phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những ngôi nhà từ xưa đến giờ theo văn hoá phương Đông đều sở hữu nhân tố nước.
  Ở những nhà vườn ba vì thường ngoại hình thêm một đài phun nước nhỏ hay những dòng suối nhân tạo nhỏ trước nhà. những tia nước vút lên hàm ý mong muốn cho của nả tới phổ quát. sở hữu ngoại hình này thì gia chủ hoàn toàn yên tâm và sở hữu thể nhắc tiền tài như nước.
  Cổng chính nhà vườn ba vì
  Cổng chính đâm thẳng vào nhà sẽ tạo ra một luồng khí xấu đâm thẳng vào sẽ ko thấp cho cả gia đình về mặt sức khỏe, làm gia chủ ko yên tâm và sức khỏe sút giảm.
  Nhà vườn Ba Vì là nơi tập trung phần lớn những nhân tố phong thủy thích hợp đồng thời nhà vườn ba vì cũng ko can thiệp quá sâu vào kiến trúc thiên nhiên nên nơi đây rất thăng bình, yên tĩnh và kết hợp – đáng là nơi bạn thả hồn bay bổng mỗi ngày mỏi mệt
  Ba Vì là một trong những vùng đang tăng trưởng mạnh cả về kinh tế và du lịch đồng thời xúc tiến sự tăng trưởng của bất động sản Ba Vì tăng lên đáng nhắc. những chủ đầu tư những nhà kinh doanh hay những đơn vị đã và đang hướng đến bất động sản Ba Vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến cho khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của quận Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn lần chần gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến mang Ba Vì đến mang sự thành công.
  Hãy địa chỉ ngay mang chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  Liên hệ HOTLINE: 098 2021 480
  website: http://nhadatbavi.com/
  từ khóa dự án:
  nhà đất ba vì, đất thổ cư ba vì, bán đất ba vì, đất trang trại ba vì, nhà vườn ba vì
   
>

Chia sẻ trang này