1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sản xuất và phân phối máy ấp trứng gia cầm tự động hoàn toàn

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hoa261283, 9 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoa261283
  Offline

  hoa261283

  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Sản xuất và phân phối máy ấp trứng gia cầm tự động hoàn toàn
  Công Ty TNHH Máy Ấp Trứng Huế chuyên sản xuất và phân phối máy ấp trứng gia cầm tự động hoàn toàn (tự động nhiệt độ, độ ẩm, tự động đảo trứng, tự động hút khí nóng...) trên toàn quốc.

  Máy cho tỉ lệ nở từ trên 80%, con giống chất lượng tốt, ít hao hụt trong quá trình nuôi
  Miễn phí vận chuyển, bảo hành 1 năm

  Hiện tại Công Ty TNHH Máy Ấp Trứng Huế và đơn vị đầu tiên trong nước sản xuất thành công máy ấp Ngang, Vịt trời, và vịt Rimao là 3 giống gia cầm khó ấp nở nhất hiện tại mà chưa dòng máy nào khác trên thị trường Việt Nam ấp nở được.

  Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề ấp trứng gia cầm và sản xuất máy ấp trứng gia cầmchúng tôi hiểu rõ đặc tính sinh lý của hầu hết các loại trứng gia cầm. Khi đến với Công Ty chúng tôi các bạn vừa sở hữu được dòng máy hiện đại và tỷ lện ấp nở cao bật nhất trong nước, vừa sở hữu một nghề siêu lợi nhuận - nghề ấp trứng gia cầm. Trong quá trình sử dụng máy, có sự trao đổi hai chiều liên tục giữa Công Ty và khách hàng để có thể truyền đạt tất cả các bí quyết trong nghề ấp trứng gia cầm cho khách hàng mua máy.

  [​IMG]  Công Ty TNHH Máy Ấp Trứng Huế
  ĐC: Lộc Điền, Phú Lộc, TT Huế
  Website: mayaptrunghue.vn
  SĐT: 0543 684.665
  Hot line: 0914620987 Mr. Nhân hoặc 0902867282 Mr. Thiên


  Tag: Máy ấp trứng, lò ấp trứng, ay apt rung, lo apt rung, may ap trung tu dong hoan toan, bán máy ấp trứng, máy ấp trứng tự động hoàn toàn, máy ấp trứng miền trung, máy ấp trứng miền bắc, máy ấp trứng miền nam, máy ấp trứng giá rẻ.
   
>

Chia sẻ trang này