1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sân World Cup 2014 chậm tiến độ

Thảo luận trong 'Quốc tế' bắt đầu bởi diana9x, 17 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. diana9x
  Offline

  diana9x

  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tin nhanh tức bóng đá Vwintoday - Tin nhanh World Cup 2014- Sân World Cup 2014 chưa hoàn thiện nhưng đã khánh thành

  Sau một trận đấu thử nghiệm với khoảng 20.000 khán giả được tổ chức tại sân có sức chứa 44.000 chỗ ngồi này, nhiều người đã thuật lại rất nhiều hạng mục công trình chưa hoàn thành trong khi còn 3 tháng nữa là diễn ra trận Anh - Ý. Đây cũng là trận đầu tiên của sân Arena da Amazonia.

  Theo giới truyền thông tin tức bóng đá địa phương, các nhà vệ sinh chưa được hoàn thiện và có hiện tượng rò rỉ ở một số phần của mái che. Một số nơi còn lộ cả vật liệu xây dựng. Người hâm mộ cũng than phiền việc phải xếp hàng dài để mua thức ăn ở các khán đài hoặc thức ăn hết quá sớm, thiếu người phục vụ và có hiện tượng một số vé được bán ra nhưng chỗ ngồi thì không hề tồn tại.

  [​IMG]

  Trên website World Cup của chính phủ Brazil, người hâm mộ Francisco Alves cho biết: “Tôi xếp hàng mua thức ăn khi hiệp 1 còn 15 phút nữa là kết thúc. Tuy nhiên, hiệp hai sắp bắt đầu mà tôi vẫn chưa thể gọi món ăn. Họ không có đủ người phục vụ”.

  Ban tổ chức World Cup sở tại cho biết họ sẽ cố gắng khắc phục các rắc rối về hạ tầng để chuẩn bị cho sự kiện thử nghiệm kế tiếp tại Arena da Amazonia.

  Sân này sẽ tổ chức 4 trận World Cup vào tháng 6 năm nay, trong đó có Mỹ - Bồ Đào Nha, Cameroon - Croatia. Đây cũng là sân vận động thứ 9 của Brazil sắp sẵn sàng phục vụ World Cup trong khi 3 sân còn lại vẫn chưa hoàn thành, trong đó có sân diễn ra trận khai mạc ở Sao Paulo vào ngày 12.6.

  Arena da Amazonia là 1 trong 6 sân bị trễ tiến độ hoàn thành do FIFA đưa ra. Lẽ ra, nó đã được khánh thành vào tháng trước nhưng kế hoạch bị hoãn do còn dang dở quá nhiều hạng mục chính.

  Sân này tiêu tốn gần 290 triệu USD, hơn khoảng 66,5 triệu USD so với dự toán ban đầu. Quá trình xây dựng của nó đã có 3 công nhân thiệt mạng, trong đó có 1 người Bồ Đào Nha, 55 tuổi chết hồi tháng trước trong lúc tháo cần cẩu được dùng để lắp mái che sân

  Tổng hợp - VwinToday.com
   
>

Chia sẻ trang này