1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sản phẩm thịt heo C.P. - Lựa chọn an toàn của người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ntko8003, 7 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ntko8003
  Offline

  ntko8003

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Để có được sản phẩm thịt heo CP an toàn, điều kiện tiên quyết là chủ động kiểm soát hệ thống sản xuất “FEED-FARM-FOOD”.Thương hiệu thịt heo C.P. đã được khẳng định có độ an toàn cao nhờ công nghệ hiện đại của chuỗi sản xuất nêu trên: “Thức ăn chăn nuôi (FEED) – Trại chăn nuôi (FARM) – Thịt heo (FOOD)”.[​IMG]Thành lập năm 1925, Tập đoàn C.P.-Thái Lan hiện đứng thứ nhất thế giới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi về sản lượng và đầu tư công nghệ. Tương tự, tại Việt Nam CP luôn khẳng định đẳng cấp hàng đầu về lĩnh vực này. Điều đó được thể hiện bằng việc CP tiếp tục đầu tư các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thế hệ mới, hiện đại nhất tại Bình Dương và Hải Dương để sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến. Đồng thời, phòng thí nghiệm phân tích cũng được trang bị hiện đại để kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo cân bằng nhu cầu dinh dưỡng cho con vật và phát hiệncác hóa chất cấm sử dụng theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.C.P. là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ chăn nuôi heo bằng chuồng kín và hệ thống chăn nuôi “Hai điểm”, bao gồm điểm chăn nuôi heo nái sinh sản chuyên sản xuất heo con cai sữa và điểm chăn nuôi heo thịt giai đoạn từ cai sữa đến xuất chuồng có thể trọng 95-100 kg. Trang trại của CP được xây dựng xa khu dân cư, xa các trại chăn nuôi khác và được quản lý bằng một quy trình hiện đại. Hệ thống chăn nuôi này đã thể hiện tính ưu việt trong ngăn chặn dịch bệnh, giúp con vật khỏe mạnh, năng suất cao và giảm thiểu sử dụng các loại thuốc thú y.

  Tìm hiểu thêm về thịt heo cp

  Để có được năng suất cao và chất lượng thịt ngon, CP đã nhập khẩu các giống heo Landrace, Yorkshire, Duroc, Pietrain và Berkshire từ các công ty giống hàng đầu của thế giới, nuôi thích nghi, nhân giống và lai tạo giống heo thịt thương phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Berkshire là giống heo đen được người Nhật Bản ưa chuộng gọi là Kurobuta vì chất lượng thịt thơm, mềm và có vị ngọt, giống heo này đã được đưa vào chương trình sản xuất heo thịt CP.Hệ thống phân phối sản phẩm chăn nuôi heo của C.P. bao gồm: Trung tâm phân phối heo hơi tại Đồng Nai, Bình Dương; hệ thống phân phối thịt heo mảnh và hệ thống đại lý bán sỉ và bán lẻ thịt heo pha lóc.Với công nghệ hiện đại trong tổ chức hệ thống sản xuất từ giống, thức ăn chăn nuôi đến trang trại chăn nuôi, sản phẩm thịt heo C.P. đảm bảo an toàn, không sử dụng các chất cấm theo quy định của Bộ NNPTNT như các chế phẩm beta-agonists (một dạng hoóc môn tăng trọng để kích thích sinh trưởng và tăng tỷ lệ nạc).Trước dư luận về việc sử dụng hoóc môn tăng trọng trong chăn nuôi heo làm người tiêu dùng lo lắng, muốn tìm mua sản phẩm thịt heo an toàn. Tuy nhiên, việc phân biệt bằng mắt thường giữa thịt heo sử dụng thuốc và không sử dụng thuốc gặp khó khăn, ngoài trừ một vài đặc điểm của thịt heo sử dụng thuốc như màu sậm, sớ thịt thô và khô hơn. Giải pháp tốt nhất là tìm mua sản phẩm thịt heo có nguồn gốc từ các trang trại chăn nuôi uy tín, đảm bảo không sử dụng các chất cấm.

  Nguồn : https://vi-vn.facebook.com/hrcpvietnam/posts/358018124242542
   
>

Chia sẻ trang này