1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sản phẩm này sẽ được dành riêng cho ghi hình hậu trường,

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi hieu008, 13 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. hieu008
  Offline

  hieu008

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  1
  Với iPhone 5S, Apple giới thiệu máy ảnh 8-megapixel iSight mới và được trang bị cảm biến lớn hơn 15% so với dòng sản phẩm trước, cung cấp khẩu độ f/2.2. Ngoài ra còn có hai đèn flash LED ở mặt sau, một đèn LED cung cấp ánh sáng trắng trong khi đèn còn lại cung cấp ánh sáng dịu hơn, cả hai đèn này sẽ cùng làm việc để cải thiện chất lượng hình ảnh chụp của iPhone 5S.
  [​IMG]

  Ý tưởng đằng sau tính năng mới này là máy ảnh sẽ làm tất cả các công việc để tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà không làm mất quá nhiều công sức của người dùng. Hệ thống bao gồm một bộ phận đo ma trận lấy nét tự động cho 15 khu vực, với tính năng chụp liên tục, điều chỉnh cân bằng trắng. Màu sắc và tone ánh sáng cũng sẽ được cải thiện tối đa.

  Ngoài ra tính năng chụp hình toàn cảnh được biết sẽ cung cấp hình ảnh tương đương đến 28 megapixel. Về khả năng quay video thì iPhone 5S cung cấp khả năng quay video chuyển động chậm lên đến 120 khung hình mỗi giây. Apple cũng đã cung cấp một số hình chụp thử từ camera iSight mới, nhưng tuần tới chúng ta sẽ có trải nghiệm tốt hơn về chất lượng máy ảnh này với nhiều cảnh chụp khác nhau trong sự kiện của Burberry.

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Xem thêm : sạc không dây , pin dự phòng romoss.
   
>

Chia sẻ trang này