1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sản phẩm máy thủy bình

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hoathienly9x, 29 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoathienly9x
  Offline

  hoathienly9x

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Về cơ cấu may thuy binh chúng ta có 3 con ốc phía dưới, trước khi lắp máy vào giá đỡ, điều chỉnh cho 3 cái ốc này đều nhau và chúng ta nên để ở mức trung bình. Lúc bắt máy vào giá đỡ bạn để ba cái ốc trùng với trục của 3 cái chân máy, bằng cách này bạn sẽ cân bằng rất nhanh.
  Điều chỉnh sơ bộ bằng 3 cái chân ở giá đỡ trước cho máy đạt được độ cân bằng tương đối, sau đó hiệu chỉnh cân bằng của bọt thủy bằng 3 cái ốc ở máy,
  Tham khảo: may can bang tia laser
  Chú ý: Lúc bọt nước chạy về bên nào thì chỉnh ốc bên đó thấp xuống và ba chân máy thủy bình bạn hãy kéo dài bằng nhau, khoảng cách của ba chân cũng phải tương đối bằng nhau để máy ở độ cao thích hợp để tiện ngắm nhất, thoải mái nhất. nhớ là phải chắc chắn để khỏi lệch kết quả. Tổt nhất là lúc kéo chân máy ra, lấy giầy hoặc dép tổ ong đạp xuống đất bảo đảm im re
  Sản phẩm may thuy chuan tại Việt Nam
  Trường hợp địa hình không bằng phẳng thì cần điều chỉnh bằng chân vì 3 ốc vi sai chỉ điều chỉnh được độ lệch không lớn.
   
 2. hoathienly9x
  Offline

  hoathienly9x

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Được biết tới với tập đoàn sản xuất các loại máy công trình lớn tại Trung Quốc, thị trường máy công trình đang được phổ biến trên thị trường Việt trong thời gian vừa qua.
  Với 2 sản phẩm chính đang được bán trên thị trường đó là máy xúc lật nhỏ liugong và xe lu rung liugong. Và Phu tung xuc lat cũng là 1 trong những sản phẩm uy tín và đáng trông đợi.


  Máy xúc lật liugong và xe lu rung liugong là những sản phẩm cao cấp phục vụ trong quá trình xây dựng, các công trình, tòa nhà, công trình giao thông vận tải thuộc tầm cỡ lớn. Là các máy hoạt động với công suất lớn, Máy xúc lật liugong và xe lu rung liugong luôn tham gia hoạt động trong những lĩnh vực thi công khó, có trọng lực lớn, độ rung và độ kết cấu cao nên mang lại lợi ích rất lớn khi làm việc.
  Hải Âu có đầy đủ các loại phụ tùng may kep go và các loại máy công trình mà bạn cần.
  Vì là máy công trình loại lớn, hoạt động với công suất cao nên máy xúc lật liugong và lu rung cần được chăm sóc, bảo dưỡng kỹ càng, nhất là sau mỗi tuần làm việc, thì cần được xem xét lại kĩ càng.
  Khi bảo dưỡng các động cơ Máy xúc lật liugong và xe lu rung liugong thì bạn sẽ luôn tin tưởng về chất lượng làm việc cũng như tiến trình hoàn thành công việc của bạn, vì vậy thay thế các phụ tùng cũ của xe lurung liugong sẽ làm cho máy hoạt động tốt hơn, có tuổi đời cao hơn và bền hơn với thời gian.
   
>

Chia sẻ trang này