1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sàn nhựa và những thương hiệu sàn nhựa chất lượng hiện nay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi teo2212, 4 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. teo2212
  Offline

  teo2212

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Ở Việt Nam chúng ta, khí hậu luôn trong trạng thái nóng ẩm do đó có một số sản phẩm ván lót sàn khi được nhập khẩu vào thị trường thì không phù hợp. Tuy nhiên, sàn nhựa thì khác, trước khi được đưa vào phân phối ở nước ta sản phẩm này đã được thử nghiệm và kiểm tra tính tương thích rất kỹ lưỡng.

  [​IMG]
  Sàn nhựa thương hiệu đầu tiên ở nước

  Nói về sàn nhựa, tính từ lúc mới có thương hiệu đầu tiên ở nước ta thì thời gian sản phẩm lót sàn này có thời gian trụ cũng ngót gần chục năm nay. Ngần ấy thời gian có mặt cũng đồng nghĩa với việc nó đang là một loại nguyên liệu được người dùng tin tưởng và đón nhận. Hiện ở các thành phố lớn, sàn nhựa đang phát triển rất rộng rãi và ngày càng có nhiều thương hiệu mới từ các nhà sản xuất khác nhau. Tính riêng ở hai thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM cũng đã có gần chục cái tên nổi lên như: sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Railflex, sàn nhựa Idefloors (xem chi tiết, http://sannhuachatluong.com/product-category/san-nhua/san-nhua-idefloors), sàn nhựa Aroma,... Tuy nhiên mỗi thương hiệu đều có xuất xứ và nhà sản xuất hoàn toàn khác nhau.

  [​IMG]
  Sàn nhựa ngày càng được sử dụng nhiều

  Với dòng sàn nhựa Galaxy tính riêng đã có hơn 50 mẫu sản phẩm được thiết kế và in ấn bề mặt theo công nghệ hiện đại nên trông rất tự nhiên và cụ thể cũng như giá sàn nhựa Galaxy đã được bình ổn. Nếu là những mẫu giả gỗ thì vân gỗ trên bề mặt hoàn toàn giống y như vân cây gỗ thật trong tự nhiên, còn khi là sàn giả đá thì đó thật sự là những phiến đá thiên nhiên hoan sơ rất thật và mẫu sàn nhựa giả thảm thì lại là một sự mềm mại êm ái, đây cũng là những thiết kế phù hợp xu hướng trang trí nội thất hiện nay.


  CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN ANH KIỆT
  Địa chỉ: 1115 Đường Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM.
  Hotline: 098.195 0805
  Email: SGAKsango@yahoo.com
   
>

Chia sẻ trang này