1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sàn gỗ đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi remcuatphcm, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. remcuatphcm
  Offline

  remcuatphcm

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Sàn gỗ Đức hiện đang là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp và chất lượng bật nhất hiện đang có mặt tại thị trường sàn gỗ nước ta. Và các mẫu sản phẩm sàn gỗ Đức này hiện nay không chỉ nổi tiếng trên toàn châu Âu mà hiện nó còn được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trên nhiều nước trên thế giới. Và hiện các mẫu sản phẩm sàn gỗ đức giá rẻ đã có mặt tại thị trường sàn gỗ nước ta dưới các dịch vụ tư vấn lắp đặt của đại lý cung cấp sàn gỗ nổi tiếng PBS. Một trong những thương hiệu lâu đời trong ngành sản xuất và xuất khẩu sàn gỗ của Đức là sàn gỗ công nghiệp Kahn
  >> giá sàn gỗ công nghiệp malaysia


  Hiện nay, thương hiệu sàn gỗ Kahn đã trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu của Đức với gần 200 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sàn gỗ công nghiệp, tập đoàn sàn gỗ công nghiệp Kahn không chỉ cung cấp cho thị trường thế giới hàng triệu m3 sàn gỗ mỗi năm mà Kahn còn được biết tới như một nhà cung cấp lớp surface (lớp vân gỗ) cho hơn 60% các công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên thế giới.
  >> sàn gỗ công nghiệp cho nhà hàng khách sạn
  Chất lượng các sản phẩm của sàn gỗ đức giá rẻ được cung cấp bởi chúng tôi luôn được đánh giá cao nhất trên thị trường đặc biệt là khả năng thân thiện với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Đó là lý do mà các gia đình có trẻ em luôn luôn sử dụng sàn gỗ Kahn. Về màu sắc chúng tôi có thể khẳng định rằng không một thương hiệu sàn gỗ nào có thể đạt tới sự tinh xảo như gỗ tự nhiên của Kahn.
   
>

Chia sẻ trang này