1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

San Francisco và những địa danh bạn nên xem (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giáo dục trong các trường học công cộng San Francisco đang thất vọng bởi sự thiếu cân bằng trong giáo dục. Sự tập trung gần đây về xét nghiệm bắt buộc đã chuyển các trường học trên toàn quốc từ giáo dục toàn diện. Và điều này có thể có hậu quả nghiêm trọng đối với trẻ em trong trường học San Francisco. Richard Florida trong The Flight of Class Creative cho biết, một cái gì đó toàn diện giáo dục. Mà đưa họ từ thẩm mỹ để đại số mà không giả vờ rằng hai loại trừ lẫn nhau Những gì chúng tôi thực sự cần để chuẩn bị con em chúng ta cho nền kinh tế sáng tạo là. Aha. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Elliot W. Eisner, giáo sư về giáo dục và nghệ thuật, Đại học Stanford đồng ý. Ông nói rằng nghệ thuật là nguồn lực cơ bản mà qua đó thế giới được xem, ý nghĩa được tạo ra, và tâm phát triển. Giáo dục nghệ thuật có ảnh hưởng sâu sắc đối với học sinh, không có nghi ngờ gì về điều đó. San Francisco trường cuối cùng đã thừa nhận điều này, và đang tác động lên nó Trong tháng 3 năm 2004, các cử tri, với số lượng chưa từng có, thông qua Dự Luật H. đề xuất này dành hàng chục triệu quỹ thành phố cho các trường học, bao gồm các quỹ mới cho giáo dục nghệ thuật. Điều này đã được thêm vào cộng đồng và tiếp tục ủng hộ chính trị vào sự nghiệp bình đẳng giáo dục nghệ thuật và truy cập cho tất cả sinh viên trường San Francisco. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Ban Chỉ đạo San Francisco Trường sau đó được thành lập để bắt đầu làm việc về kế hoạch tổng thể. Ban chỉ đạo, cũng như những người khác, bao gồm quản trị học khu, giáo viên, phụ huynh, hiệu trưởng, các nhà tài trợ, đại diện cơ quan thành phố và các nhà cung cấp nghệ thuật. Họ gặp nhau một cách thường xuyên cho đến tháng 8 năm 2005 dưới sự chỉ đạo của người quản lý dự án. Ban Chỉ đạo tiếp tục hướng dẫn trong giai đoạn thực hiện ban đầu của kế hoạch và sẽ dần dần trở thành một cơ quan tư vấn cho kế hoạch San Francisco trường.

  Trường San Francisco đã thực hiện một bước tiến quan trọng bằng cách thừa nhận vai trò chơi nghệ thuật trong giáo dục học tập. Nghệ thuật thu hút học sinh và tôn vinh nhiều cách học khác nhau sinh viên sở hữu. Nghệ thuật là rất cần thiết để hiểu được bản thân, cộng đồng và văn hóa toàn cầu. Thông qua nghệ thuật, học sinh trong trường San Francisco có thể có được các kỹ năng và sự sáng tạo cần thiết để thành công sau này trong đời. Lãnh đạo San Francisco Trường biết rằng nghệ thuật khuyến khích cam kết và kiên trì, và họ đã phát hiện ra rằng một sự tham gia trong nghệ thuật dẫn đến tham dự tăng lên và giúp nhiều sinh viên ở lại trường, tất cả các cách đến lớp 12. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Một San Francisco Trường tiểu học chính đồng ý, Nghệ thuật cho trẻ em cái gì mà họ có thể làm tốt... .Đối Một số người, đây là nơi họ bắt đầu. Chúng ta cần phải xem chi tiết các sáng kiến như thế này trên cả nước. Khi trường San Francisco cuối cùng đã bắt đầu nhận ra, có một mối liên hệ giữa nghệ thuật và giáo dục học tập mà có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc cải thiện tình trạng giáo dục ở đất nước này.
   
>

Chia sẻ trang này