1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

San Francisco và những địa danh bạn nên xem (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có ba lựa chọn sân bay San Francisco. Sân bay Quốc tế San Francisco là sân bay chính của thành phố. Sân bay quốc tế Oakland nằm ở East Bay. Sân bay quốc tế Mineta San Jose là một giờ đồng hồ về phía nam của thành phố. Có rất nhiều cách vận chuyển từ và đến sân bay San Francisco giống như xe buýt, taxi, xe limousine, van chia sẻ hoặc cho thuê xe. Dịch vụ xe buýt là một trong những cách tốt nhất đến và đi từ sân bay San Francisco. Nhưng nó có thể là khó khăn để đi du lịch bằng xe buýt, bởi vì bạn phải đợi cho đến khi xe buýt không đến và khi nó đến bạn phải mang theo hành lý của bạn trong xe buýt và sau đó nhận được xuống tại trạm với hành lý của bạn mà là gần khách sạn của bạn hoặc nhà. Đây là một công việc rất tẻ nhạt. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Dịch vụ taxi có sẵn từ sân bay. Nó có sẵn 24 giờ một ngày và cung cấp dịch vụ cho tất cả các bộ phận của San Francisco. Tất cả giá vé sẽ được tính dựa trên các phòng của 1-4 hành khách mỗi xe taxi. Khoang chở hành lý, xe taxi tiếp cận cho người khuyết tật, và taxi thẻ tín dụng được cung cấp theo yêu cầu tại sân bay San Francisco. Bạn có thể đi taxi từ sân bay San Francisco đến nhiều địa điểm trong thành phố với $ 40 đến $ 50. Taxi được đặt bên ngoài mỗi Terminal. Quầy cho thuê xe được đặt trên tầng thứ tư của sân bay San Francisco cho thuê xe trung tâm, có thể được truy cập thông qua không khí tàu của nhà ga, trên dòng Blue. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Air tàu, mọi người hoàn toàn tự động SFO của mover hệ thống, hoạt động 24 giờ một ngày và cung cấp dịch vụ thuận tiện và thường xuyên khắp sân bay. Trạm khí tàu được đặt trong tất cả các thiết bị đầu cuối, bãi đậu xe, trung tâm cho thuê xe và trạm BART của sân bay. Dịch vụ đưa đón Vân chia sẻ cũng được cung cấp tại sân bay San Francisco. Trong chuyến đi chia sẻ bạn phải trả một nơi nào đó $ 25 (một vé cách mỗi người) hoặc 47 $ khứ hồi mỗi người mà bạn có được phương tiện khác nhau như internet WI-FI tốc độ cao, em bé dịch vụ xe chỗ ngồi, chỗ ngồi hạng nhất, và trực tiếp không ngừng dịch vụ cá nhân . Dịch vụ đưa đón Văn có sẵn mỗi 30 phút. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Các dịch vụ khác cũng có sẵn tại sân bay. Các dịch vụ khác là rất tốn kém mà không thể được tạo nên bởi tất cả mọi người. Chỉ có tầng lớp giàu có thể đủ khả năng đó. Tại San Francisco, bạn có thể truy cập Muir rừng hoặc quốc gia rượu vang. Đây là một số trong những nơi tốt để truy cập. Những người ghé thăm San Francisco đừng quên đến thăm đất nước rượu vang. Đây là một trong những nơi tốt nhất để tham quan và bạn sẽ có được một số các loại rượu vang tốt nhất trong cả nước.
   
>

Chia sẻ trang này