1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

San Francisco và những địa danh bạn nên xem (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco được biết đến trên toàn thế giới cho cầu Golden Gate, của Fisherman Wharf và Phố Lombard nổi tiếng với được cho là đang trên đường phố quanh co nhất thế giới. Tuy nhiên, bạn có biết rằng San Francisco còn được gọi là thủ đô nghệ thuật của Tây bán cầu? Hàng ngàn người yêu nghệ thuật đến trong thành phố mỗi năm để ghé thăm phòng trưng bày, triển lãm nghệ thuật và viện bảo tàng. Bảo tàng MH de Young Đài tưởng niệm, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á, California Palace của Legion of Honor, và nổi tiếng thế giới ở San Francisco Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại có tất cả nổi lên như một trung tâm thu hút đối với những người yêu nghệ thuật đam mê từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều người trong số họ mua các đối tượng nghệ thuật và mang về nhà. Mua nghệ thuật ở San Francisco không chỉ đơn giản là một bài tập, nó là một kinh nghiệm của một đời cho nhiều người. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các Spree nghệ thuật mua tất cả chúng ta đang trải qua hiện nay là toàn cầu. Từ Dublin đến Dubai, điểm số của những người yêu nghệ thuật được nhảy trên các chuyến bay giá rẻ giảm giá đến và globetrotting trong việc tìm kiếm của họ để mua nghệ thuật. Điều gì đã thúc đẩy ngọn lửa này suy thoái trong nền kinh tế không chịu đựng được? Câu trả lời có thể không được rõ ràng ở cái nhìn đầu tiên. Sự suy thoái kinh tế hiện nay đã làm cho nó có thể cho nhiều người yêu nghệ thuật để trở thành nhà sưu tập nghệ thuật vì nghệ thuật đã trở thành giá cả phải chăng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Internet đã giúp rất nhiều với khả năng chuyển hình ảnh JPEG trong một cái nháy mắt và cho phép người mua tiềm năng nghệ thuật để kiểm tra đối tượng nghệ thuật từ xa. San Francisco cũng đã được hưởng lợi từ sự gần gũi với Thung lũng Silicon trong đó nhiều nếu không phải hầu hết nghệ thuật San Francisco đã đi trực tuyến ở dạng này hay dạng khác. Đấu giá nghệ thuật trực tuyến thường xuyên được tổ chức tại San Francisco và bạn có thể mua nghệ thuật của các nghệ sĩ San Francisco và phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến sự thoải mái của nhà hoặc văn phòng của bạn.

  Số lượng các hội chợ nghệ thuật được tổ chức tại San Francisco đã mọc lên như nấm trong vài năm qua. Hội chợ nghệ thuật công cộng như Liên hoan trên đồi, SF Mở Studios và Thiết kế Liên hoan Capsule đã trở nên ngày càng phổ biến không chỉ giữa những người yêu thích nghệ thuật sống trong vùng Vịnh mà còn đối với những người thích đi du lịch vị nghệ thuật. Nơi của thành phố trên mạch nghệ thuật quốc tế là ngoài xác nhận. Các vụ giẫm đạp sưu tầm nghệ thuật đã cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nghệ sĩ trẻ để gia nhập hàng ngũ và đắm mình trong ánh đèn sân khấu. Các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ trẻ ở San Francisco đã được trưng bày trong phòng triển lãm địa phương và đã bị đăng ký bởi những người đam mê nghệ thuật. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Vì vậy, nếu bạn là một nhà sưu tập nghệ thuật hoặc lập kế hoạch để làm ướt ngón chân của bạn và kiểm tra các vùng biển trên thế giới thú vị của bộ sưu tập nghệ thuật, đó là thời gian để bạn có thể liên lạc với một đại lý nghệ thuật San Francisco có uy tín, tốt nhất với một phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến để mà bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư khôn ngoan đó mang lại lợi nhuận phong phú về đầu tư của bạn. Bay Area thiết kế nội thất và tư vấn nghệ thuật Noa Bloch là chủ sở hữu của Noa Art Inc, một phòng trưng bày nghệ thuật điện thoại di động ở San Francisco mà làm cho nó có thể cho các cá nhân và tổ chức để mua bức tranh sau khi xem chúng trong văn phòng hoặc nhà của họ bằng cách thực sự treo họ xem cách họ nhìn.
   
>

Chia sẻ trang này