1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

San Francisco và những địa danh bạn nên xem (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn nghĩ về Chinatown ở San Francisco, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là danh tiếng của nó như là khu phố Tàu lâu đời nhất và lớn nhất ở Bắc Mỹ. Bạn cũng có thể nghĩ đến một thực tế rằng đó là cộng đồng lớn nhất Trung Quốc bên ngoài của bản thân Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn có lẽ sẽ không ngay lập tức nghĩ về nó như là nhà của một số các nhà hàng tốt nhất San Francisco, mà nó hoàn toàn không. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Chinatown ở San Francisco nổi với cuộc sống ở giữa những năm 1800 như một thuộc địa trong phạm vi thành phố phía tây trẻ cho người nhập cư Trung Quốc. Nhiều người trong số những người nhập cư đã được rút ra cho Hoa Kỳ cho sự phát triển của công việc cùng một thời điểm, đặc biệt là hệ thống đường sắt vừa chớm nở. Các khu vực xung quanh các khu phố San Francisco của Telegraph Hill và North Beach đã trở thành một nhà xa nhà dân Trung Quốc đáng kể của thành phố, người đã thiết kế các tòa nhà và trang trí các đường phố trong phong cách truyền thống của quê hương. Trong những thập kỷ, sự nhấn mạnh vào việc duy trì nguồn gốc văn hóa thông qua kiến trúc, các doanh nghiệp Trung Quốc, và các cuộc diễu hành và lễ hội truyền thống Trung Quốc đã giúp giữ cho khu vực này một phần sôi động, độc đáo và thú vị của thành phố nói chung. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Như Chinatown phát triển trong những năm qua, do đó đã làm danh tiếng của mình trở thành một nhà của một số các cuộc triển lãm văn hóa tốt nhất và nỗ lực - cả Trung Quốc và Mỹ - như tài liệu, phim ảnh, nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực và nhiên. Nhiều người trong số những nhà hàng truyền thống Trung Quốc nằm trong khu vực là như cũ như Chinatown riêng của mình, trong đó có một số nhà hàng mang tính bước ngoặt San Francisco như Viễn Đông Cafe. Viễn Đông Cafe mà đứng ngày hôm nay được xây dựng vào năm 1920 để thay thế cho nhà hàng ban đầu đã bị xâm nhập trong trận động đất nổi tiếng của 1906 Một trong những địa điểm ẩm thực nổi tiếng nhất ở khu phố Tàu, nhà hàng này phục vụ Tứ Xuyên và Quảng Đông món ăn truyền thống.

  Một cư dân lâu năm là các nhà hàng ở khu phố Tàu, mở cửa vào năm 1919 Nhà hàng khu phố Tàu nổi tiếng với phục vụ các món ăn truyền thống Trung Quốc và các món ăn Mông Cổ. Nó nổi tiếng với số tiền của mình mờ, món súp vây cá, và món cá hấp. Khách nổi tiếng như Leonardo DiCaprio thường xuyên phát hiện ở đây. Trong khi rất nhiều các nhà hàng San Francisco ở khu phố Tàu là món ăn truyền thống Trung Quốc, khu vực tổ chức một số trong những điểm nóng nhất câu lạc bộ trong thành phố. Một trong những điểm cuộc sống về đêm nổi tiếng nhất là Blind Tiger, nằm trên sân khấu Broadway, cung cấp một bầu không khí điệu nhảy vui nhộn và tươi melded liên tục với một sự tinh tế Đông. Grant Avenue là nơi Đức Phật Cocktail Lounge, có tính năng đồ uống giá hợp lý và thực phẩm cùng với một bức tượng Phật khổng lồ nằm ở phía sau quầy bar. Và tất nhiên Hồng Place, thanh lâu đời nhất ở khu phố Tàu, là phải ghé thăm cho những ai muốn nhâm nhi một phần thực sự của lịch sử San Francisco. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Cho dù bạn đang tìm kiếm món ăn truyền thống của Trung Quốc, một bầu không khí câu lạc bộ kỳ lạ, hoặc chỉ cần một chút thịt gà chung Tso như bạn đi trong những điểm tham quan của thành phố, bạn sẽ tìm thấy tốt nhất của nhà hàng San Francisco trong khu phố say của khu phố Tàu. Tuy nhiên, khi bạn dừng lại ở cho bữa ăn của bạn, hãy nhớ rằng các khu vực lân cận là một sôi động, lịch sử địa phương, tố cáo rằng có nhiều hơn nữa để cung cấp không chỉ là món ăn tinh tế. Hãy chắc chắn để dừng lại và đi trong sự hùng vĩ của khu phố Tàu Cổng nổi tiếng, hay trần tục khác của Waverly Place, hay Giáo Hội Phật Universal, Giáo hội Phật giáo lớn nhất tại Hoa Kỳ. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn chuyển đi từ bờ biển Thái Bình Dương của Mỹ đến hấp dẫn, ấn tượng, và thế giới ngoài của vùng Viễn Đông, nhưng có thể được về nhà ăn tối. Bây giờ những người đã sẵn sàng cho một số bánh bao thực?
   
>

Chia sẻ trang này