1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Săn căn hộ cho thuê trong quận 2 TPHCM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi samdovietnam, 6 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. samdovietnam
  Offline

  samdovietnam

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  1
  Hiện tại tại Thành Phố Hồ Chí Minh, không ít chủ tòa nhà đầu tư vô căn hộ hạng sang để cho thuê lại hay là dò chừng thời điểm thích hợp bán lại đang là một xu thế mới.
  Rõ nhất là đối với tòa nhà Hoàng Anh Riverview trong quận 2 – TPHCM, là chỗ đã trở nên gần gũi với những khách nước ngoài khi sống trong TPHCM dài hạn, theo như nhìn nhận của họ, căn hộ cho thuê thuộc những quận xung quanh không thích hợp như căn hộ cho thuê quận 2, hầu hết cao ốc tại quận 2 đều có sân tennis, hồ bơi, sân thể dục, siêu thị, bao trùm quanh sân cây xanh lớn khoảng 2,59 ha, tại đây, khách hàng đa phần là người Châu Á, Châu Phi… Dựa vào kết quả nghiên cứu của dịch vụ bất động sản Light Star cho hay căn hộ cho thuê chiếm số lượng khá cao trong giai đoạn hiện nay, chẳng những có người nước ngoài thuê mà kể cả người Việt cũng thuê. Thậm chí có chủ căn hộ sở hữu 9 căn hộ cho thuê.
  [​IMG]
  Một chủ căn hộ từ khi sở hữu căn hộ từ năm 2012 của tòa nhà The Vista cho hay mỗi tháng được trả 1.200 USD qua việc cho thuê căn hộ, anh nói là căn hộ cho thuê được giá cao nhà phố, cho nên, không ít chủ đầu tư đẩy mạnh vào lĩnh vực căn hộ cho thuê trong những năm nay
   
>

Chia sẻ trang này