1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Samsung sẽ trang bị màn hình độ phân giải 2K cho MTB của mình?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 9 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Có thể sắp tới đây, người dùng sẽ được sở hữu MTB mới được trang bị màn hình độ phân giải 2K khi đã có thông tin cho thấy điều này.  [​IMG]


  Theo báo cáo từ Digitimes trích dẫn nguồn tin công nghiệp cho biết, Photowonder Samsung đang có kế hoạch trang bị màn hình độ phân giải 2K (1440 x 2560) cho các MTB kích thước 10 inch của mình trong thời gian tới, sớm nhất vào cuối năm nay.

  Cùng với đó, việc lựa chọn đối tác sản xuất màn hình sẽ được "dời" từ Hàn Quốc sang Trung Quốc nhằm cắt giảm chi phí.Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android Đồng thời, hãng cũng sẽ cân nhắc việc tung ra các thiết bị cầm tay có màn hình độ phân giải 2K, tất nhiên vẫn do đối tác Trung Quốc sản xuất.

  Hiện nay, đã có 1 số thiết bị được đồn đoán sẽ có màn hình độ phân giải 2K như Oppo Find 7 hay mới đây là Galaxy Note 4 của Samsung. Tuy nhiên, để kiểm chứng thông tin trên, chúng ta cần đợi ít nhất cho đến cuối năm.


  Theo Phone Arena
   
>

Chia sẻ trang này