1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Samsung Galaxy S6 Mỹ có thể dùng được bình thường ở Việt Nam không?

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi le123, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. le123
  Offline

  le123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  S6 xách tay Mỹ chỉ với sự khác biệt nhỏ trong mẫu mã và tên mã sản phẩm so có bản chính hãng, về giá thì cả 3 phiên bản phổ biến là là ATT, Tmobile và Sprint đều sở hữu giá như nhau hầu như không mang sự chênh lệch. Về chất lượng phần cứng của 3 phiên bản galaxy S6 Mỹ này cũng siêu tương đồng như nhau bởi những nhà mạng từ Mỹ luôn nỗ lực để khả năng gia công hoàn thiện luôn được đặt ở mức cao nhất Tương tự thì về khả năng bắt song của những cái Samsung Galaxy S6 xách tay, bạn chỉ cần lắp sim của mình vào thì toàn bộ các phiên bản đều mang thể nhận sim và lên song bình thường. không tính ra S6 Mỹ cong hỗ trợ 3G gần như và sử dụng như 1 cái máy quốc tế ở Việt Nam. Chỉ mang một điều quan tâm duy nhất ở bản Rom gốc là sự tồn tại của những ứng dụng không cần phải có nhà mạng ko dùng được ở Việt Nam nhưng so ra trường hợp đã muốn sở hữu nó thì đây chỉ là các bất tiện nho nhỏ.

  có phiên bản galaxy S6 của nhà mạng Sprint và Verizon Rom gốc sẽ với sẵn có hỗ trợ tiếng việt. Thậm chí phiên bản S6 của nhà mạng Sprint còn sở hữu thể update trực tiếp OTA, nghĩa là bạn có thể dễ dàng update cái điện thoại của mình lên Android 6.0 hay những phiên bản cao hơn mà không bắt buộc cần Root máy. Đối sở hữu bản nhà mạng Tmobile và nhà mạng ATT mặc định không sở hữu tiếng Việt thay vào đấy bạn bắt buộc Root máy can thiệp hệ thống để cài Rom Cook. Điều này cũng đồng nghĩa sở hữu việc không thể update được qua OTA, tuy nhiên sau khi cài Rom cho máy bạn vẫn sở hữu thể dùng hoàn toàn ổn định đa số chức năng.
   
>

Chia sẻ trang này