1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Samsung Galaxy S6 Edge Plus bỗng nhiên bốc cháy

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi le123, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. le123
  Offline

  le123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Việc smartphone bốc cháy giờ đây gần như chơi còn quá xa lạ đối mang quý khách nữa. vừa qua, thêm 1 vụ smartphone bốc cháy từ một loại sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy S6 . ko giống như các lần trước, giả dụ phần đông các vụ cháy đã xảy ra trước đây đều là do dùng sạc “ngoại ban”, thì lần này vụ việc xảy ra do chính “bồ nhà” là bộ sạc cùng dòng Galaxy S.

  Trên trang Reddit, chủ nhân chiếc điện thoại Need_free_fiddy giải thích: “Tôi đã ko sử dụng đúng bộ sạc chính hang đi kèm sở hữu chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus mà dùng bộ sạc của Galaxy S3. Tôi không để điện thoại sạc dưới gối mà đặt cạnh chỗ tôi nằm. Sạc được 1 khi, tôi cảm thấy hơi nóng và nghe mùi khét khó chịu, tôi giật thột thức giấc dậy và thấy cái điện thoại của mình đang bốc cháy. Tôi với đăng thêm vài tấm hình trường hợp tất cả người muốn xem, giả dụ mang thắc mắc hay lời khuyên gì thì hãy bình luận bên dưới.”

  Xem thêm: tậu Galaxy S6 Edge Plus giá rẻ

  Theo trọng tâm sửa chữa tại Pembroke Pines Florida, nguyên nhân vụ cháy mang thể là do pin smartphone này đã bị lỗi hoặc vật dụng đã bị các yếu tố khác tác động lên như nước, bụi dẫn tới việc nâng cao nhiệt đột ngột khi sạc pin. các ví như này khá thi thoảng nhưng vẫn rất hiểm nguy và đáng sợ khi nó xảy ra.

  Chủ nhân của loại điện thoại trên đã liên tưởng có hãng Samsung để giải quyết vụ việc nhưng hiện nhà cung cấp sản phẩm này vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.
   
>

Chia sẻ trang này