1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Samsung Galaxy S6 bị hao pin nhanh có phải là do Android 5.0??

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi le123, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. le123
  Offline

  le123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Lỗi hao pin trên bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S6Galaxy S6 xách tayS6 Edge xách tay đã được giới khoa học đem ra mổ xẻ. Phần đông ý kiến cho rằng chính Android 5.0 đã trực tiếp gây ra tình trạng này cho bộ đôi flagship của hãng điện thoại Samsung.

  một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất hiện tại của Android 5.0 là việc giữ kết nối di động lâu hơn mức thiết yếu. Điều này đã bị đông đảo người dung Android phàn nàn trên báo cáo của dự án mã nguồn mở Android. Theo đấy, Android 5.0 vẫn tiếp tục giữ kết nối di động ngay cả lúc đã hoàn tất những phiên khiến việc của ứng dụng.

  Xem thêm Khắc phục lỗi thường gặp trên Samsung S6 xách tay 32GB

  Theo kết quả thử nghiệm của trang Sammobile, với khá đa dạng ứng dụng phản hồi về tình trạng sử dụng dữ liệu di động ở mức cao. Thậm chí ngay đến mẫu Xperia Z3 - mẫu sản phẩm được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm pin cũng buộc phải bó tay khi cập nhật lên Android 5.0.2.

  HĐH Android 5.1 mới nhất hiện tại vẫn chưa cho thấy phổ biến cải thiện sở hữu hai vấn đề đã nhắc trên. Điều này cho thấy Android 5.0 của Google vẫn còn quá rộng rãi điểm cần cải thiện trước lúc đạt được độ ổn định như Android 4.4 KitKat trước đấy.
   
>

Chia sẻ trang này