1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Samsung Galaxy Note 5 'chơi trội' với màn hình Ultra HD 4K

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  Samsung Galaxy Note 5 'chơi trội' với màn hình Ultra HD 4K

  Samsung Galaxy Note 5 sẽ sở hữu một màn hình có độ phân giải vượt xa mong đợi của người tiêu dùng.
  Màn hình 2K có vẻ vẫn chưa đủ, Samsung đang phát triển màn hình AMOLED có độ phân giải lên đến Ultra HD 4K dựa trên kích thước 5.9 inch, mật độ điểm ảnh dành cho loại màn hình này vượt mức ‘thượng thừa’ với tai game dao may online 700ppi. Samsung dự kiến sẽ sản xuất hàng loạt màn hình có độ phân giải siêu cao này vào tháng 8/2015 với mục đích trang bị cho mẫu phablet thế hệ mới Galaxy Note 5, và sẽ ra mắt vào IFA năm sau đúng theo lịch trình truyền thống.
  [​IMG]
  Hồi tháng 5, LG từng để cập đến việc phát triển loại màn hình có độ phân giải 600ppi ~ 700ppi. Bên cạnh đó, Sharp cũng không tỏ ra thua kém với loại màn hình 4K trên kích thước 5.5 ~ 6 inch. Hứa hẹn trong năm sau, cuộc đua ‘màn hình’ vẫn sẽ diễn ra cực kỳ gay cấn giữa các nhà sản xuất lớn hàng đầu tai game block’d hiện nay. Mặc dù trên thực tế, rất khó để bạn có thể ‘soi’ được mật điểm ảnh với độ phân giải 2K chứ chưa nói đến 4K. Hãy chờ xem, biết đâu lại có một công nghệ mới nào đó được áp dụng đối với những màn hình ‘siêu cao cấp’ này, ngoài khả năng hiển thị thông thường hiện nay.
  [​IMG]
  Tất nhiên với một màn hình có độ phân giải ‘khủng khiếp’ đến vậy, thông số cấu hình của các mẫu sản phẩm thuộc các nhà sản xuất trên cũng sẽ được nâng cấp để phù hợp với khả năng vận hành của máy. Rất có thể tai facebook messenger chúng ta sẽ có chip xử lý mạnh mẽ hơn với Snapdragon 810, và một camera sở hữu độ phân giải cao hơn nữa, tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh quang học có nhiều cải tiến hơn.

  Theo: techz.vn
   
>

Chia sẻ trang này