1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Salesoft free, phần mềm quản lý bán hàng dùng thử miễn phí

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi phanmemsalesoft, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. phanmemsalesoft
  Offline

  phanmemsalesoft

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Salesoft free, phần mềm quản lý bán hàng dùng thử dành cho cửa hàng điện thoại
  [​IMG]

  Để hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại quản lý, kiểm soát hàng hóa, sản phẩm của mình, giúp công việc quản lý hàng hóa trở nên đơn giản, chính xác hơn, tiết kiệm thời gian, công sức, giảm thiểu chi phí, chúng tôi, công ty CP Tin Học Vân Thanh đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng Salesoft.

  [​IMG]

  Với các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng như các nghiệp vụ bán hàng, mua hàng, quản lý kho, tình hình xuất nhập tồn, tình hình tài chính, quỹ tiền mặt… thì phần mềm Salesoft còn có ưu điểm nổi trội:

  • Tính dễ dùng: giao diện chuẩn windows nên dễ dàng khai thác chương trình, thiết kế logic, phản ánh các nghiệp vụ thông thường, ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng việt, hỗ trợ trực tuyến trên từng chức năng.
  • Quản lý sản phẩm theo imei: biết được lịch trình sản phẩm, nhân viên nào bán sản phẩm, được bán vào thời gian nào, sản phẩm đó có phải của cửa hàng hay không…
  • Quản lý bảo hành sản phẩm: tình hình tiếp nhận, xuất, nhập, trả bảo hành.
  • Tính bảo mật: cho phép phân quyền đến từng chức năng, chứng từ, tự động khóa sổ chứng từ, lưu vết lại toàn bộ thông tin khi người dùng nhập hoặc sửa chữa dữ liệu…
  • Hệ thống cảnh báo tự động: giới hạn hàng tồn tối đa và tối thiểu, cảnh báo công nợ, cảnh báo xuất nhập nội bộ, …
  Hiện nay, trên website của công ty Salesoft.vn có update phần mềm dùng thử Salesoft free. Phần mềm Salesoft free với giao diện và các tính năng chuẩn đầy đủ như một phần mềm bản quyền, được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong thời gian 1 tháng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình trải nghiệm phần mềm.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÂN THANH
  ĐC : Số 67 Mạc Thị Bưởi, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT : 04.3636 0326 - 090 4946292
  Website : salesoft.vn
   
>

Chia sẻ trang này