1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Runcible: Chiếc smartphone dạng tròn độc đáo

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi duciem0113, 2 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duciem0113
  Offline

  duciem0113

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Vừa qua, công ty Monohm có trụ sở tại Berkeley, California đã vừa cho ra mắt smartphone dạng tròn độc đáo mang tên Runcible. Đây là thiết bị được chế tạo bởi các cựu nhân viên của Apple và Sony, gồm Aubrey Anderson, George Arrilora, và Jason Proctor. Thiết kế của chiếc điện thoại nổi bật với dạng tròn với phần lưng được làm từ gỗ và có thể nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Mặc dù mang kiểu dáng kỳ lạ nhưng Runcible vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng của một smartphone thông thường như quay phim, chụp ảnh, lướt web.  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Thiết bị này sử dụng hệ điều hành tai ch play Firefox và được thiết kế để đưa smartphone về với quá khứ khi mà người ta sử dụng đồng hồ bỏ túi. Chính vì thế mà các khách hàng có thể gắn thêm dây chuyền hoặc một vỏ case từ các nhà sản xuất phụ tai photowonder cho dien thoai kiện để xem giờ như trong quá khứ của đồng hồ cầm tay.

  Monohm cho biết họ sẽ bán chiếc Runcible bản facebook quốc tế vào khoảng cuối năm.
   
>

Chia sẻ trang này