1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Rủi ro có thể xảy ra sau giải phẫu tạo má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 1 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ: “cắt má lúm đồng tiền theo phương pháp cũ ngoài nguy cơ bị viêm nhiễm, để lại sẹo gây tác động rất lớn đến thẩm mỹ nét mặt, thì còn có thể làm biến dạng khuôn mặt.

  Đây là 1 trong những hạn chế lớn nhất của việc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cắt mổ theo phương pháp cũ, đồng thời chính điều này đã tạo thành tâm lý lo sợ khi có ý định tạo má lúm của rất nhiều khách hàng.

  [​IMG]

  Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền có khả năng làm giả má lúm, thế nhưng do việc cắt mổ cổ điển rất khó để điều chỉnh dạng hình, mực độ nông – sâu của lúm, và khi làm xong má lúm thì chúng có thể ko hài hòa có nét mặt. Đó chính là những rủi ro có thể gặp phải khi bạn tiến hành phẫu thuật tạo má lúm theo kỹ thuật cũ.

  Chính vì vậy, giải phẫu má lúm đồng tiền mặc dù đã tạo nên một xu thế thẩm mỹ hiện đại thì cũng còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, từ những đòi hỏi ngày càng cao của công chúng cùng những thành tựu nổi bật của Y khoa, các nhà khoa học đã cho ra đời dịch vụ tạo đồng tiền ko phẫu thuật tiên tiến, mang đến hiệu quả tốt hơn mà ko phải để xảy ra bất kì biến chứng nào.

  [​IMG]

  Với mục tiêu khắc phục các khuyết điểm trên một cách tuyệt đối, các Y bác sĩ đã tìm ra phương pháp hiện đại thay thế kỹ thuật cũ đó chính là công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhỏ để tạo thành sự đính dính giữa da cùng với đó cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu nhờ chỉ thẩm mỹ. Khi cơ má di chuyển (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, tái tạo lúm đồng tiền xinh xẻo, duyên dáng lâu dài. Không chỉ dừng lại ở việc tạo má lúm xinh xắn, hiện nay các bạn còn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tân tiến như phẫu thuật cười hở lợi, phẫu thuật môi trái tim để có gương mặt hoàn hảo hơn nhé!

  Nguồn bài viết Rủi ro có thể xảy ra sau giải phẫu tạo má lúm đồng tiền lấy tại yume.vn.
   
>

Chia sẻ trang này