1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Roma - Thành phố lý tưởng cho một kỳ nghỉ ở Italia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều các hạt đẹp, được đặt tại châu Âu và là lý tưởng cho kỳ nghỉ huấn luyện viên của chúng tôi. Ý là một trong những quốc gia được ưa chuộng nhất bởi nhiều người cho kỳ nghỉ của huấn luyện viên mỗi năm, và đất nước cung cấp nhiều vẻ đẹp tự nhiên và các điểm mốc hấp dẫn. Đất nước này nằm ở phía nam-trung tâm châu Âu và đó là lý tưởng cho kỳ nghỉ huấn luyện viên trong bất cứ mùa thời tiết. Đây cũng là văn hóa, chính trị, y tế, ngoại giao, quân sự và trung tâm âm nhạc của châu Âu và Italia là sự đảm bảo cho một kỳ nghỉ đáng nhớ HLV.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Rome là thủ đô của đất nước và nó là thành phố cần thiết nhất cho mỗi kỳ nghỉ huấn luyện viên ở đó. Đây là một thành phố tuyệt vời, được cung cấp nhiều điểm tham quan và các điểm tham quan cho đội khách. Dân số của thành phố là hơn 2,7 triệu người và nó là 11-hầu hết các thành phố trên thế giới đến thăm. Các điểm tham quan cần thiết nhất ở Rome, đó là lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ huấn luyện viên ở đó, là: Monumento Nazionale một Vittorio Emanuele II là một trong những cảnh tượng tuyệt vời, nằm giữa đồi Capitoline và Piazza Venezia. Nó được dành riêng cho các vị vua đầu tiên của Ý và nó được tạo ra vào năm 1935-Lăng của Hadrian, mà còn được gọi là Castel SantAngelo, là một bước ngoặt cần thiết trong kỳ nghỉ huấn luyện viên của chúng tôi ở Ý. Đó là một tòa nhà hình trụ, được sử dụng như lâu đài và pháo đài, nhưng trong những ngày nay nó được sử dụng như một viện bảo tàng. Các Trevi Fountain là một đài phun nước tuyệt vời, đó là một trong những đài phun nước nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các đài phun nước được thiết kế lại vào năm 1998 và hiện là một trong những điểm đến ưa thích nhất của du khách trong kỳ nghỉ của mình ở Italy. -Các Capitoline Hill là hội trường thành phố chính của Roma và có rất nhiều nhà thờ nằm, tác phẩm điêu khắc La Mã và các di tích cổ xưa. -Các Giáo hoàng Archbasilica của Thánh Gioan Laterano là nhà thờ chính của Giáo Hội Rôma và có được đặt nhiều tombs.-Các giáo hoàng Giáo hoàng Nhà thờ Saint Mary chính là một trong những nhà thờ lớn nhất của cả Roma và Italia và nó đã được xây dựng trong 1348.-The Flavian Amphitheatre, được biết đến như Đấu trường La Mã, chắc chắn là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất và được yêu cầu trong mỗi kỳ nghỉ HLV ở Italia. Việc xây dựng các tòa nhà cổ này bắt đầu vào năm 72 AD và cho đến bây giờ là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất trên thế giới. Đấu trường La Mã là một trong những biểu tượng của cả Roma và Italia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-new-york-f748.

  Cổng Constantine là một trong những kiến trúc cổ xưa khải hoàn, mà nằm giữa đồi Palatine và Coliseum, và nó đã được tạo ra trong 315. -Vile Borghese những khu vườn xanh tuyệt vời, đó là lý tưởng để nghỉ ngơi và đi trong kỳ nghỉ huấn luyện viên của chúng tôi ở Ý.

  Có được đặt rất nhiều bảo tàng, các tòa nhà và các điểm tham quan. Ngoài ra còn có nhiều biệt thự được đặt thú vị, được bao quanh bởi nhiều loài thực vật khác nhau. Có rất nhiều thành phố khác nhau, được yêu cầu cho một kỳ nghỉ tuyệt vời HLV ở Italia, giống như Milan, Naples, Palermo, Bologna, Venice và Turin.
   
>

Chia sẻ trang này