1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Rò rỉ giao diện phẳng nhiều màu của bom tấn LG G3

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 23 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Loạt hình ảnh giao diện được cho lả của bom tấn LG G3 đã vừa bị rò rỉ từ GsmArena. Theo đó, smartphone đầu bảng sắp sửa ra mắt của LG sẽ tích hợp giao diện người dùng mang phong cách "phẳng" và "sặc sỡ". Tải camera360 cho android. Đây có thể là một trong những phương án của hãng điện thoại Hàn Quốc để làm mới sản phẩm của mình cũng như tạo nhiều hứng thú cho người dùng.

  [​IMG]


  Độ phân giải thật của các ảnh chụp màn hình kể trên là 1.440x2.560 pixel, đồng nghĩa rằng độ phân giải 2K trên màn hình của LG G3 là hoàn toàn có cơ sở. Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android. Nếu được tích hợp màn hình độ phân giải này, bom tấn của LG sẽ tạo được lợi thế không nhỏ trong cuộc cạnh tranh chiếm lĩnh thị phần với những siêu di động khác như HTC One 2014 hay Galaxy S5.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của LG G3. Theo nhiều tin đồn trước đó, hy vọng rằng bom tấn smartphone này sẽ raa mắt vào mùa hè năm nay.

  Tham khảo: GsmArena
   
>

Chia sẻ trang này