1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Rivals at War: 2084 - Game thẻ bài chiến thuật hấp dẫn

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 26 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Rivals at War: 2084 - Chiến tranh trong tương lai

  Thanh Sơn theo ttvn.vn | gamek.vn

  Đây là một trò chơi đậm chất chiến thuật, nó yêu cầu khá nhiều sự tính toán trong việc xây dựng đội hình và thực hiện các chiến thuật

  Rivals at War 2084 là một game thẻ bài chiến thuật mang diện mạo giống như một game shooter trên nền tảng mobile, thoạt đầu, chắc hẳn sẽ có khá nhiều người nhầm tưởng rằng đây là một game bắn súng hiện đại với những loại vũ khí mạnh mẽ và những màn giao tranh ác liệt.

  [​IMG]
  Gameplay cơ bản của trò chơi này giống như các game thẻ bài quen thuộc, người chơi sẽ nhận được một gói thẻ gồm những nhân vật, đặc điểm, khả năng, vũ khí, chiến thuật, và một vài loại khác. Từ đó, các bạn sẽ phải tự xây dựng một đội quân nhỏ gồm sáu người, bao gồm các nhân vật khác nhau ở 6 class nhân vật, sẽ phát sinh ra khá nhiều cách lựa chọn các nhân vật cho người chơi và việc chọn lựa được các class thích hợp trong nhóm của bạn sẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất của trò chơi. Sự đa dạng cũng sẽ mang đến một số lợi ích nhưng nếu đội hình không đem lại sự hỗ trợ cho nhau thì cũng không thể tạo nên được hiệu quả tối đa trong các màn chơi.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, một điểm quan trọng khác trong trò chơi này đó chính là các thức xây dựng đội ngũ thông qua việc sử dụng các thẻ bài khả năng và thẻ vũ khí. Thẻ khả năng là những loại vật phẩm sử dụng một lần mà sẽ giúp tăng cường các chỉ số thông thường cho mỗi nhân vật mà nó tương thích. Các loại vũ khí, áo giáp cũng tăng thêm các chỉ số cho nhân vật nhưng có thể được tháo ra và sẽ bị hư hại ít nhiều theo thời gian.

  [​IMG]


  Các thẻ khả năng cần phải được sử dụng một cách khôn ngoan và nó có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhân vật với nhau khi người chơi thay đổi thành viên cho đội hình. Người chơi sẽ có khá nhiều việc phải quan tâm, chú ý cho đội hình của mình, từ việc theo dõi, quản lý chỉ số sức mạnh của các thẻ mới tới việc theo dõi các "tour nhiệm vụ" (số trận đấu còn lại) trên mỗi thẻ. Đó chính là một phần quan trọng nhất của Rivals at War 2084, tuy khá nhiều việc nhưng nó đem lại các niềm vui và sự hào hứng cho những người chơi.  [​IMG]


  Người chơi sẽ cần phải có những tính toán, chiến thuật hợp lí cho việc xây dựng đội hình và điều này có lẽ sẽ được thể hiện rõ nhất ở kết quả các trận đấu. Chẳng hạn nếu như đội của bạn có nhiều nhân viên y tế, bạn có thể thấy đội của mình không gây lên được nhiều thiệt hại cho đối thủ, nhưng các thành viên khác có thể sẽ ít bị chết hơn hoặc nếu như cả đội hình được tăng cường tốc độ, họ có thể được né tránh được khá nhiều các đòn tấn công từ phía đối thủ. Ngoài ra người chơi còn có thể kích hoạt một số loại thẻ chiến thuật sử dụng 1 lần trước khi bắt đầu trận đấu, chúng sẽ đem lại cho các bạn một số hỗ trợ như các cuộc không kích, cải thiện độ chính xác và tăng hiệu quả chiên đấu các nhân vật… tạo nên sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.
  Các trận đấu trong trò chơi diễn ra sau khi người chơi xây dựng được một đội hình ưng ý và có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Tất cả các trận chiến trong trò chơi này đều không hề mang tính tương tác với người chơi, tức là các bạn không trực tiếp thực hiện các kĩ năng và thao tác với nhân vật, chủ yếu các diễn biến đều diễn ra như một bộ phim được dựng sẵn và người chơi chỉ cần xem các nhân vật thể hiện. Tất nhiên, các bạn sẽ không cần thiết phải xem chúng và replay là một cách nhanh nhất để tìm hiểu về hiệu quả của các chiến thuật của bạn. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng: “thật khó để tối đa hóa tiềm năng của cả đội hình mà không theo dõi màn thể hiện của các thành viên”, nhưng điều này vẫn là một lựa chọn được quyết định bởi người chơi. Trò chơi này có 2 chế độ chơi chính đó là Star Map mode và chế độ multiplayer mode cá nhân. Ở chế độ Star Map, các màn chơi chính chủ yếu là quick play và các giải league giống với chế độ campaigns thường thấy một số game khác cùng thể loại, các màn chơi thường đi kèm với những phần thưởng đặc biệt khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục được những thách thức nhất định.
  Rivals at War 2084 là một trò chơi đậm chất chiến thuật, nó yêu cầu khá nhiều sự tính toán trong việc xây dựng đội hình và thực hiện các chiến thuật, trò chơi này dường như rất thích hợp với những game thủ thích tính toán và có khả năng quản lí tốt. Hiện tại trò chơi này đã được phát hành cả 2 phiên bản dành cho người dùng iOS và Android.
   
>

Chia sẻ trang này