1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Rijksmuseum điểm đến cho người yêu nghệ thuật

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Rijksmuseum ở Amsterdam là bảo tàng lớn nhất của nghệ thuật và lịch sử ở Hà Lan. Với gần một triệu đối tượng trong bộ sưu tập vĩnh cửu của nó, bảo tàng bao la này thu hút hàng ngàn hàng ngàn du khách mỗi năm, là một trong những điểm tham quan văn hóa nổi tiếng nhất của thành phố.

  Một số đối tượng ở lại trên màn hình thường xuyên trong khi nhiều mảnh thu du lịch của bảo tàng đến các bộ phận khác nhau của hành tinh, xuất hiện, tang vật tạm thời tại một số viện bảo tàng tốt nhất thế giới. Bạn có thể mua một tấm vé máy bay đi amsterdam cùng với hãng singapore airlines để đi đến khám phá về nơi này.

  Tòa Nhà
  Khai trương vào năm 1885 và được thiết kế bởi kiến trúc sư PJH Cuypers, bảo tàng được xây dựng trong phong cách Gothic và Phục hưng và đã phải đủ lớn để chứa một số các bộ sưu tập khác nhau, trong đó có một ban đầu được trưng bày tại The Hague. Trong 1906-1909 và 1913-1916, cánh mới đã được bổ sung cho bộ sưu tập của nghệ thuật thế kỷ XIX. Trong những năm 1950, các khu vực sân đã trở thành phòng triển lãm. Trong việc xây dựng mới hiện nay, được dự kiến kéo dài cho đến năm 2009, các sân đang được khôi phục và một phụ lục hiện đại sẽ được bổ sung vào các tòa nhà.
  [​IMG]
  Bộ sưu tập
  Trong khi Rijksmuseum có tác phẩm của nhiều thể loại và từ nhiều vùng miền, phần cũng được biết hầu hết các bộ sưu tập của nó là những kiệt tác nghệ thuật thế kỷ XVII nhiều sơn do nhà trường được gọi là The Dutch Masters. Bảo tàng là nơi có hai mươi tráng lệ Rembrandt hoạt động ngoài các tác phẩm của Vermeer, Hals, và Steen.

  Du khách cũng sẽ tìm thấy tác phẩm của họa sĩ người Hà Lan khác, từ mười lăm đến thế kỷ XIX, cũng như nghệ thuật của các bậc thầy nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài những kiệt tác nghệ thuật của Hà Lan, du khách cũng sẽ được thưởng thức một cái nhìn vào lịch sử của Hà Lan thông qua màn hình hiển thị của một loạt các hiện vật đại diện cho nhà nước Hà Lan và quốc gia từ thời Trung Cổ đến thế kỷ XX. Du khách cũng được điều trị để tinh ví dụ về các tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật trang trí trong một số phương tiện khác nhau. Bạn sẽ nhìn thấy những bức tượng truyền thống, mảnh sứ, đồ gỗ, thủy tinh, đồ trang sức, trang phục, hàng dệt may, đồ đồng và đồ đồng, và nhiều hơn nữa.

  Của Rijksmuseum Print Room cũng là lớn nhất ở Hà Lan, mặc dù hầu hết không trưng bày vĩnh viễn vì fragileness của họ. Tuy nhiên, các bảo tàng thường hiển thị bản in khác nhau trong cuộc triển lãm tạm thời mà kéo dài một vài tháng. Nghệ thuật phương Đông của Rijksmusuem vào bộ sưu tập giấy là một trong những tốt nhất trên thế giới.Trong một bộ phận nghệ thuật châu Á riêng biệt, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Indonesia là những đại diện nổi nhất. Mỗi triển lãm đất nước đa dạng và hình thức đa dạng và du khách có thể xem những kiệt tác làm bằng các vật liệu như đá Indonesia và sứ mỹ Trung Quốc.

  Những tấm vé máy bay đi hà lan đang chờ đón bạn tại Việt Nam Booking nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi ngay để đặt vé ngay nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp vé của những hãng hàng không lớn như singapore airlines và china airlines. Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong vấn đề đặt vé vì thế bạn có thể hoàn toà an tâm khi đặt vé tại Vietnam Booking nhé.
   
>

Chia sẻ trang này