1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Rethymno - Một điểm du lịch hoàn hảo tại Hy Lạp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Rethymno hoặc Rethimno Crete ở Hy Lạp tắt khóa học là một thị trấn của khoảng 4.000 người, nằm trên đảo Crete. Thị trấn đã tồn tại ở đây từ thời cổ đại, nhưng vì vị trí của nó, nó không bao giờ là trọng tâm của chiến đấu và các cuộc nổi dậy, và như vậy có một lịch sử nhẹ nhàng hơn so với các thành phố khác người dân đảo Crete ở Hy Lạp.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trong thời cổ đại, Hy Lạp Rethimno đúc đồng tiền riêng của mình. Một đồng còn tồn tại cho thấy một đỉnh thành phố của hai cá heo trong một vòng tròn. Rethymno Crete bắt đầu phát triển từ giải quyết cho một thành phố khi nó trở thành một điểm dừng quan trọng để chinh phục Venetian làm theo cách của họ từ thành phố Iraklion Crete đến thành phố Chania Crete ở Hy Lạp. Đó là sau cuộc Thập tự chinh thứ tư vào đầu những năm 1200.

  Phần phố cổ Rethymno Hy Lạp là gần như hoàn toàn Venetian. Đây là một trong những thị trấn bảo tồn tốt nhất trong tất cả các Crete Hy Lạp. Nhiều người trong số các tòa nhà Cretan từ năm 1500, với cửa ra vào hình vòm và cầu thang đá, vẫn được sử dụng. Khu phố cổ vẫn có những con đường hẹp quanh co đường xuống bến cảng ở Crete.

  Ngày nay, thanh thản được tìm thấy trong lịch sử của nó được tìm thấy trong thành phố. Có một khu vườn thành phố lớn ở đây bạn bè, hàng xóm và khách thu thập cho bóng mát và yên bình. Bởi vì lịch sử của nó, Rethymno Crete có Fortetza Các lâu đài, một lâu đài Venetian đó là một trong những lâu đài lớn nhất, bảo quản tốt nhất trong tất cả Hy Lạp.

  Lâu đài Fortetza ở Crete được xây dựng vào năm 1573 để bảo vệ thị trấn. Bức tường ban đầu, nhà thờ và các tòa nhà còn lại, cũng như các, xem bao quát toàn cảnh của biển Địa Trung Hải. Nó vẫn còn có thể đi bộ trên tường bến cảng để một ngọn hải đăng Venetian cũ. Thị trấn cũ là gần, những bãi cát dài. Trong thực tế, một phà cung cấp khách du lịch ngay vào khu phố cổ. Trong khám phá thành phố, khách có thể lựa chọn hướng tới hiện đại, phát triển tốt dải các khách sạn lớn, hoặc tìm kiếm các, nơi thân mật yên tĩnh trong khu phố cổ lãng mạn hơn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Rethymno Crete là một trong những nơi sẽ tìm thấy triết học và Thư viện Đại học của Đại học Crete. Trường Khoa học Xã hội và chính trị cũng là ở đây. Rethymno Hy Lạp pha trộn cũ và mới. Các thánh đường và nhà thờ Hồi giáo còn sống sót kể từ thời điểm Thổ Nhĩ Kỳ chiếm đóng ở gần cửa hàng. Các ngọn tháp chính được sử dụng ngày hôm nay là một trường âm nhạc. Các Rimondi Fountain lưu ý ngồi cạnh một quán cà phê. Quà tặng cửa hàng cung cấp thảo dược, mỹ phẩm, sách, đồ trang sức và đồ gốm thu hút người mua sắm vào đầy màu sắc, đường phố ồn ào. Rethymno Crete được ghi nhận là một thị trường mở không khí tổ chức vào ngày thứ Năm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại:http://emirates.net.vn.

  Rethymno Hy Lạp được ghi nhận cho nếm rượu vang, cung cấp hơn 460 loại rượu vang Hy Lạp khác nhau hoặc chúng tôi có thể nói Crete hoặc rượu vang Crete. Thành phố Rethymno được ghi nhận để lưu trữ các lễ hội Carnival lớn nhất trong tất cả các đảo Crete.

  Hiệp, tu viện, làng cũ và nhà thờ cổ bao quanh thành phố. Các cư dân và khách cũng như thích đi du lịch vào những ngọn đồi xa xôi hẻo lánh để có được một cái nhìn đầy đủ của thành phố.

  Du khách bao gồm một loài ngoài các du khách của con người điển hình. Mỗi mùa hè, từ tháng sáu đến tháng tám, rùa biển trở về nhà để Rethymno đẻ trứng trên các bãi biển của họ khi sinh ở Crete.
   
>

Chia sẻ trang này