1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Rất cạnh tranh và khó đọc tên Tây của Công trình bất động sản

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Nhắc đến tên những Công trình bất động sản được coi là khó nhớ nhất, nhiều người mua sẽ nhớ ngay đến những Dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Chủ đầu cơ này sở hữu một loạt các Dự án tại các khu đất vàng ở Hà Nội như D’. Palais de Louis (Quảng An), D’. Le Pont D’or (Hoàng Cầu), D’. Palais De Louis (Nguyễn Văn Huyên), D’. San Raffles (Hàng Bài) và vừa mới đây nhất với thêm D'. Le Jardin Du Luxembourg (Trần Duy Hưng)... Đây đều là các dự án mà trên đa dạng diễn đàn, người dùng cũng như những nhân viên môi giới đều Phân tích là "méo miệng" mới sở hữu thể đọc được.
  Trong cuộc họp cung cấp thông báo về tiến độ loạt dự án của Tân Hoàng Minh, phổ biến lần khách hàng đã đứng lên đề nghị đại diện chủ đầu cơ phát âm mẫu 1 cách thức chuẩn xác tên các dự án. Lý do được các bạn đưa ra là vì Công trình với tên tiếng Pháp quá dài và khó phát âm. người mua này cũng cho biết, anh không thể hiểu hết ý nghĩa của tên dự án nên đề nghị chủ đầu tư "phiên dịch" luôn cho dễ nhớ.
  [​IMG]
  Tại ko ít buổi mở bán dự án của chủ đầu tư này, phổ biến Các bạn cũng cho biết không thể phát âm chính xác được tên các Công trình. Để phân biệt các dự án, viên chức môi giới hoặc các bạn thường gọi theo địa điểm.
  Tuy ko khó khăn trong việc gọi tên song minh chủ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) lại gặp một tình huống dở khóc dở cười khác mang mác tên Tây của tòa chung cư gia đình anh đang sinh sống. lúc mua đất chung cư này và làm cho hồ sơ chuyển hộ khẩu cho cả gia đình từ quê lên địa chỉ nhà mới, bên cạnh đó cán bộ hộ khẩu tại địa phương cũng chẳng thể ghi một bí quyết chuẩn xác tên tòa chung cư bằng tiếng Anh do quá dài và khó nhớ. minh chủ sau chậm tiến độ cũng gặp không ít phiền phức trong thời kỳ chuyển hộ khẩu.
  hiện trạng đặt tên "ngoại" quá dài cũng xảy ra tại phổ thông công trình tại TP HCM trong khoảng phân khúc chung cư cho đến căn họ cho thuê hay trung tâm thương nghiệp như Angela Boutique Serviced Residence (quận 3), căn hộ ascent lakeside (quận 7), River Garden Executive Residences (quận 2), New Generation Apartment (quận 1), The Era Royal Plaza (quận 7), Somerset Chancellor Court (quận 1) hay Centana Grand Saint Simeon (Vũng Tàu)...
   
>

Chia sẻ trang này