1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

rào cản khi xin visa đi du học Mỹ là gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vuongcnttk35
  Offline

  vuongcnttk35

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Hiện nay phong trào đầu tư định cư ở Mỹ rất được ưu chuộng. Làm thế nào để xin visa đi Mỹ không còn là rào cản? Đây là mối quan tâm chung cho rất nhiều người muốn định cư mỹ, quan trọng nhất là các bạn sinh viên muốn đi du học. Không chỉ riêng gì Mỹ, một số nền giáo dục hàng đầu thế giới cũng có những yêu cầu cao và gây không ít khó khăn khi làm visa như Anh, New Zealand,... Bài viết này giúp các bạn biết rõ về điều này.
  >> Đầu tư định cư Mỹ chất lượng
  Làm hồ sơ xin visa không còn là rào cản

  Để vượt qua “thử thách” quan trọng này, bạn cần phải có kế hoạch học tập rõ ràng cho suốt quá trình học,... Nắm rõ thông tin về khóa học, trường học, lý do bạn chọn ngành học đó, bạn đã chuẩn bị về nhà ở chưa, dự định tương lai của bạn.
  [​IMG]
  Lời khuyên dành cho các bạn là: không nên quá lo lắng về các câu hỏi mà lãnh sự quán đặt ra.
  Có rất nhiều cơ hội cho bạn, các viên chức lãnh sự rất cởi mở và luôn lắng nghe để hiểu các bạn hơn chứ không phải muốn “đánh đố” các bạn. Và điều cuối cùng bạn nên chủ động trong các câu trả lời của mình.
  [​IMG]
  Viên chức lãnh sự cũng có thể hỏi bạn một số câu hỏi kiểm tra mức độ nghiêm túc trong việc lựa chọn của bạn như: tại sao bạn lại chọn đất nước họ mà không phải một nước nào khác, hay trường này mà không phải trường khác, các môn học trong chương trình, khóa học này mang lại lợi ích gì cho công việc tương lai của bạn…
  Trên đây là những tháo gỡ khó khăn mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên muốn xin visa đi du học Mỹ. Sẽ không còn là khó khăn nếu bạn có tâm lý thoải mái, chuẩn bị chu đáo bộ hồ sơ và có những kinh nghiệm cần thiết làm hành trang để chinh phục các thành viên Lãnh sự quán. Chúc các bạn thành công!
  Xem thêm: Quyền lợi khi có thẻ xanh
   
>

Chia sẻ trang này