1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Răng xấu phải làm thế nào để khắc phục?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthidieplinh95, 29 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthidieplinh95
  Offline

  nguyenthidieplinh95

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Răng xấu có nhiều kiểu và nhiều dạng khác nhau, đôi khi rất khó xác định cụ thể tình trạng răng xấu. Tuy nhiên, muốn biết răng xấu phải làm thế nào nhất thiết phải xác định được chính xác hoặc tối thiểu cũng phải ước lượng được tương đối trường hợp răng xấu ở dạng nào. Bởi vậy, Nha khoa KIM xin đưa ra những nhóm trường hợp răng xấu cụ thể sau đây để bạn biết cách chữa trị chính xác nhất.


  1. Màu răng xấu phải làm sao?
  - Nieng rang khenh

  Đây là nguyên nhân khiến cho răng xấu phổ biến nhất. Vì răng xỉn màu, có màu không trắng đẹp là tình trạng mà bất cứ ai cũng gặp phải do tác động của thực phẩm và những yếu tố khác như thuốc kháng sinh. Song mức độ xỉn màu có thể khác nhau ở từng người. Vậy trường hợp màu răng xấu phải làm sao?

  [​IMG]

  Tẩy trắng răng Laser Whitening áp dụng cho mọi trường hợp răng xấu vì xỉn màu, ố vàng

  Chúng ta hoàn toàn có thể làm trắng trở lại để khắc phục. Nếu răng xỉn màu do thực phẩm thì có thể dùng phương pháp tẩy trắng bằng thuốc. Sau khi chịu tác động của thuốc tẩy trắng, màu men răng sẽ thay đổi hoàn toàn, trắng sáng và bóng đẹp hơn.

  Nếu răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì chỉ có thể làm trắng bằng cách làm mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ để thẩm mỹ lại màu răng. Vì men răng đã nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng được. Ưu điểm của cách làm mặt dán và bọc răng sứ là vừa giúp hàm răng trắng bóng lại chỉnh được hình thể của răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn hơn.

  Làm mặt dán sứ Veneer giúp răng xấu trở nên đẹp hơn

  2. Hình thể răng xấu phải làm sao?
  Răng bị thiếu men răng, mô răng do sứt mẻ, gãy vỡ hoặc bản thân hình thể răng bẩm sinh quá nhỏ, quá to, không đẹp là dạng răng xấu do hình thể răng không chuẩn. Khi đó, có thể sửa răng xấu bằng cách bọc lại thân răng sứ để tạo hình lại thân răng đẹp và chuẩn hơn.

  Bọc sứ cho răng mòn men, sứt mẻ, thưa, có tỉ lệ hình dáng xấu bằng công nghệ CT 5 chiều

  Bệnh lý như thiểu sản men răng là khuyết mô răng, mòn răng làm hình thể răng bị xấu. Bệnh sâu răng cũng sẽ làm màu răng trở nên xấu hơn. Trong trường hợp này, răng xấu phải làm sao? Cách khắc phục tốt nhất là điều trị bệnh lý sau đó phục hình lại bằng răng sứ.

  3. Răng xấu phải làm sao khi mọc sai thế và sai lệch vị trí?
  Đó là tình huống răng mọc xiêu vẹo, mọc lệch không đúng vị trí, thế răng bị vênh hoặc kênh lệch. Những sai khác này sẽ gây ra cho hàm răngvẻ khấp khểnh, không đều đặn thẳng hàng.

  Trong tình huống này răng xấu phải làm thế nào để khắc phục được?

  Niềng răng chính là cách làm răng đều và đẹp tốt giúp giú chữa răng xấu. Và công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp lý tưởng để kéo răng về đúng vị trí thẩm mỹ và đúng thế răng chuẩn, hài hoà, thẳng hàng và đều đặn với nhau.

  Răng xấu sẽ trở nên hoàn hảo nhờcông nghệ niềng răng 3M UGSL

  Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công dựa trên sự vận dụng sáng tạo hệ thống mắc cài linh động số 1 là Unitek Gemini. Nhờ thế, quá trình niềng răng được đảm bảo, thẩm mỹ theo đúng lộ trình dự liệu, không xảy ra sai khác bất thường. Công nghệ giúp chỉnh răng an toàn không có hại cho răng và xương hàm trong và sau khi chỉnh nha.

  Ngoài công nghệ chỉnh thế răng, KIM còn sở hữu độc quyền những công nghệ khác có thể khôi phục hình thể răng, màu răng và chữa trị bệnh lý triệt để, hiệu quả, an toàn nhất. Do đó, với những tình huống răng xấu khác nhau, Nha khoa KIM cũng có thể giúp bạn khắc phục được triệt để.
   
>

Chia sẻ trang này