1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Răng vỡ lớn nên trám răng hay chụp răng sứ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 17 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Trước đây, giải pháp thông thường trong trường hợp răng bị sâu là trám răng bằng vật liệu composite. Tuy nhiên, việc dán composite để phục hình cho răng vỡ lớn thường không có độ bền cao do phương pháp này chỉ gá tạm vật liệu lên thân răng thật, khi mà độ bám dính không tốt thì chỉ cần lực tác động mạnh cũng có thể bị bong ra. Trám răng chỉ thích hợp cho những răng bị mẻ hay răng thưa ở mức độ nhỏ mà thôi.
  [​IMG]
  Chụp răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp mới giải quyết triệt để hơn vấn đề răng cửa bị vỡ lớn.các chuyên gia nha khoa tại trung tâm cấy ghép implant uy tín Đăng lưu cho biết Phương pháp được tiến hành bằng cách chụp một mão răng bao bọc quanh răng thật rồi cố định mão sứ bằng ximăng nha khoa chuyên dụng. Chính bởi đặc trưng dùng mão sứ ôm trọn lấy thân răng thật mà bọc sứ có độ bền rất cao, vừa có chức năng tái tạo hình dáng răng vỡ, che đi khiếm khuyết, lại có thể giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị bong bật, nứt vỡ. Khi phục hình cho răng cửa vỡ lớn, tốt nhất bạn nên sử dụng răng sứ không kim loại, đặc biệt là răng sứ E.Max. Phôi răng sứ được nung ở nhiệt độ 16000C nên có độ bền chắc rất cao, độ chịu lực của răng sứ không kim loại có thể lên tới 400Mpa tức là gấp nhiều lần so với răng thật.
   
>

Chia sẻ trang này