1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Răng sứ cercon giải pháp chỉnh hình răng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hoanmy2, 26 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hoanmy2
  Offline

  hoanmy2

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Răng sứ cercon Là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Ngoài ra răng sứ cercon zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.

  Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD - Computer Aided Design) - sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

  Với những tính năng vượt trội ,có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên tính thẩm mỹ cao, trong khi giao tiếp người đối diện cũng không thể phát hiện ra. Công nghệ răng sứ cercon zirconia đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn để phục hình chức năng và thẩm mỹ cho răng khi bị mất răng hoặc răng bẩm sinh xấu .  Xem thêm bài viết về : mẹo tẩy trắng răng tại nhà | Sâu răng | thuốc tẩy trắng răng tại nhà
   
>

Chia sẻ trang này