1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Răng sứ cao cấp zirconium dioxide

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kidvnn1, 26 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kidvnn1
  Offline

  kidvnn1

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  1
  Nhưng ngày đầu của thẩm mỹ răng sứ thì răng sứ thường được làm với lớp sườn bên trong là kim loại và lớp ngoài được phủ do đó lớp sử phải xử dụng là lớp sứ đục như vậy không tạo lên sự tự nhiên độ sáng như răng thật.

  Ngoài ra, sau 1 thời gian sử dụng, phần sườn kim loại có thể bị oxy hóa do tác động liên tục của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống nên vùng viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen, cũng chính vì lí do này mà giá thánh của loại răng này thật sự rất thấp.

  Ngày nay khi các nhà Hóa học đã tìm ra chất zirconium dioxide có tính bền chắc chịu lức ăn mòn lực nén, có màu trắng thức sự đã nâng cấp nghành thẩm mỹ về răng lên thay thế những lớp sứ bọc ngoài đạt đủ mọi yêu cầu từ nhứng vấn đề của răng. Vật liệu tạo răng sứ cao cấp
  Do vậy, răng toàn sứ Zirconia được chế tạo với độ chính xác rất cao giúp răng sứ hoàn toàn khít sát với răng thật của bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng tạo lên một chiệc răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn Do sử dụng công nghệ CAD/CAM nên phải đầu tư máy móc khá đắt tiền, các thỏi Zirconia đều phải nhập từ Mỹ hoặc Đức nên chi phí cho răng sứ Toàn sứ khá cao (từ 3.500.000đ đến 4.500.000đ/1 đơn vị). Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ truyền thống nên càng ngày càng có nhiều bệnh nhân chọn loại răng sứ Toàn sứ này, nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

  >>>>>>>>>>>> Các dịch vụ khác : đinh đá lên răng
   
>

Chia sẻ trang này