1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Răng sâu có niềng được không và có phải nhổ răng không?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 21 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Thông thường răng sâu nếu được điều trị đảm bảo và trám bít, khi hồi phục lại đều có thể niềng răng bình thường. Tuy nhiên, trong những trường hợp răng sâu lớn, khi điều trị sẽ phải tổn thương mô răng với tỷ lệ tương đối nhiều. Khi bị mất bớt mô răng, chiếc răng sâu này đương nhiên sẽ yếu đi nhiều so với trước và so với các răng khác trên cung hàm. Khi đó, niềng răng có thể sẽ không đảm bảo.
  [​IMG]
  Mặt khác, niềng răng sâu không được trám bít thì thao tác vệ sinh răng miệng này càng cần thiết phải kỹ lưỡng hơn. Đó là thao tác giúp cho răng sâu không tái phát trong khi niềng răng. Vì vậy, bạn nên điều trị răng sâu trước khi niềng để tránh tình trạng niềng chỉnh được thì chiếc răng bị sâu sẽ phải nhổ bỏ.

  Nếu muốn biết răng sâu có niềng được không thì cách tốt nhất là bạn nên đến Nha Khoa Úc Châu xin tư vấn của bác sỹ điều trị. Trong trường hợp này thì bác sĩ sẽ có sự lưu ý đặc biệt tới chiếc răng sâu này trong thao tác cũng như trong chỉ định lực kéo phù hợp.

  Có thể sẽ phải tiến hành trám lại để răng hồi phục trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó mới nên niềng răng. Khi đó, răng mới có đủ khả năng thích nghi với những thay đổi của các tác dụng của lực kéo răng dịch chuyển và lực ma sát của mắc cài lên mặt răng, thân răng.

  Để biết cụ thể hơn về phương pháp cũng như quy trình, thời gian và niềng răng giá bao nhiêu bạn hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám.
   
>

Chia sẻ trang này