1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Răng giả nguyên hàm cố định

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 2 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nếu như răng giả nguyên hàm tháo lắp có ưu điểm là có thể tháo ra lắp vào tùy ý và vệ sinh dễ dàng thì răng giả nguyên hàm cố định lại ngược lại. Bác sĩ sẽ cố định hàm giả trên nướu và không thể tùy ý tháo ra, lắp vào nếu không có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa. Răng giả nguyên hàm cố định đảm bảo được một điều là chắc, tuổi thọ bền và đặc biệt là trông thật thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Răng giả nguyên hàm cố định
  Có một kiểu duy nhất là phục hình hàm răng giả cố định lâu dài trên cung hàm, không thể tự tháo lắp ra được.

  Bạn sẽ được đặt khoảng 4 trụ Implant trên 1 hàm sau đó lắp hàm răng giả bằng chất liệu theo yêu cầu của người phục hình. Hàm răng này thường bằng sứ là tốt và được gắn chắc chắn, cố định trên các Implant.

  [​IMG]

  Nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị dán răng sứ veneer cho biết Việc bảo trì tháo lắp răng phải do bác sỹ thực hiện, bạn sẽ không thể tự tháo rời răng. Hiệu quả chức năng và tính thẩm mỹ của kiểu hàm này được cho là cao trong số tất cả các loại răng giả nguyên hàm. Thời gian duy trì cũng lâu dài hơn và ít gây ra những biến chứng cho răng nướu hơn các kiểu phục hình tháo lắp kể trên.

  Để phục hình răng giả nguyên hàm chất lượng tốt chắc lâu dài và phục hình thân răng hiệu quả cao, Những ưu điểm có thể liệt kê bao gồm:

  [​IMG]

  – Hình thể các răng trên toàn khung hàm giả trông tự nhiên như răng thật, có kích cỡ chuẩn và gờ rãnh chính xác, trùng khớp với răng thật.

  – Hàm răng trắng đẹp, bền chắc thỏa mãn đồng thời cả hai tiêu chí đẹp và ăn nhai tốt nhờ khả năng tích hợp xương đảm bảo của trụ Implant .

  – Hàm răng có thể duy trì được rất nhiều năm, thậm chí theo bạn suốt đời nếu được chăm sóc và bảo trì tốt.

  – Quá trình phục hình giảm thiểu xâm lấn và gây đau nhức, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người phục hình.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng miệng cho trường hợp mất răng nguyên hàm của mình mà vẫn chưa biết lựa chọn phương pháp nào thích hợp thì có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được trợ giúp nhé. Bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đảm bảo cho bạn hàm răng như ý.
  Nguồn: http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-gia-nguyen-ham-co-dinh/
   
>

Chia sẻ trang này