1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Răng đã bọc sứ có niềng được hay không

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 23 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Một hàm răng đều đặn cùng nụ cười tươi tắn sẽ giúp bạn thấy mình xinh đẹp và đầy tự tin. Nhất là vùng răng cửa có nhiều trường hợp do không đủ điều kiện thời gian lẫn tài chính nên đã sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, chúng ta bản thân ai cũng mong muốn đạt điểm 10 hoàn hảo. Vì thế mà có một số trường hợp bệnh nhân sau khi bọc răng sứ nhưng có mong muốn là nắn chỉnh răng để có hàm răng thẳng đều như ý muốn, nhưng lại lo nghĩ liệu đã răng bọc sứ có niềng được không.

  [​IMG]
  Có những trường hợp sau khi bọc răng sứ vẫn có thể tiến hành niềng răng nhưng cũng có trường hợp không thể thực hiện niềng răng. Nếu là mão răng sứ đơn lẻ thì có thể di chuyển cả răng sứ lẫn cùi răng thật về vị trí cần chỉnh như răng bình thường. Nhưng với trường hợp bọc răng sứ toàn hàm thì trước đó Bác sĩ đã xếp đều răng nên không cần đến niềng răng hoặc cầu răng sứ thì vẫn có thể áp dụng nhưng sẽ tùy vào số lượng răng. Răng sứ do bề mặt không có độ bám dính như răng thật nên khi gắn mắc cài Bác sĩ sẽ dùng keo vật liệu chuyên dụng.

  Tức là với những trường hợp bệnh nhân có bọc răng sứ thì vẫn có thể áp dụng điều trị chỉnh nha được. Vậy nên nếu Bác sĩ nhận định tình trạng của bạn có thể niềng răng được thì bạn nên lựa chọn cho mình một loại mắc cài ưng ý. Chắc chắn giải pháp niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều như ý muốn. Trước khi quyết định bạn nên tham khảo một số nha khoa uy tín và chất lượng để có một kết quả tốt nhất.

  Vậy hiện nay chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Hiện nay tùy vào phương pháp niềng răng hay tình trạng răng của khách hàng mà chi phí niềng răng rẻ hay mắc, với loại mắc cài thông thường thì có giá 15 đến 20 triệu, còn loại invisalign trong suốt or mắc cài sứ thì có giá cao hơn nhiều.
   
  Last edited: 23 Tháng mười một 2015
>

Chia sẻ trang này