1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển Dụng Rải Chiếu Cầu Hiền-Phát huy ngọn cờ Trung-Cao cấp!

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi tranha6, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tranha6
  Offline

  tranha6

  Bài viết:
  64
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm và nhiều uy tín trong lĩnh vực địa ốc miền Bắc, được nhiều Sàn và giới Chủ đầu tư biết tiếng khắp vùng, Cty CP Tư vấn BĐS Đất Việt chúng tôi, là đơn vị phân phối, cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm lĩnh vực nhà ở chung cư, đặc biệt là chung cư giá rẻ trên thị trường Thủ đô.

  Công ty chúng tôi có kế hoạch phát triển thêm, từng bước Trung, Nam tiến, hướng đến chiếm lĩnh thị trường Trung-Cao cấp; trong chiến lược từng bước trở thành Tập đoàn trong lĩnh vực BĐS.

  Vốn biết, thành công cần có nhân tài, cũng như không thể thiếu người hiền, chăm chỉ, trung trực, cầu tiến...làm nòng cốt lâu dài, thống nhất nhân tâm, xem như một nhà, khó khăn nâng đỡ, lợi ích cùng chia. Nay phát cáo thị "Rải Chiếu Cầu Hiền":

  Vị trí:

  - 05 anh/chị/em Marketing có kỹ năng lên ý tưởng, tư vấn và thực hiện các chiến dịch Marketing cùng Cty trrên chiến trường BĐS.
  - 25 anh/chị/em truyền thông, giọng chuẩn, mượt & ngọt càng hay, để chăm sóc "Thượng Đế" từ xa, qua điện thoại, telesale.
  - 10 anh/chị/em SEO, có khả năng "quay tay thành bão" "chém gió thành thần", sẵn sàng có mặt khắp nơi trên chiến trường khốc liệt.
  - 3 SEO Leader, thủ lĩnh nòng cốt, dày dạn kinh nghiệm trận mạc, hiểu rõ Ta, Người; nhiều mưu ngàn kế, vạch chiến dịch SEO, chiếm lĩnh đỉnh cao thiên hạ.
  [​IMG]
  Hịch đã tuyển ra, tha thiết cầu hiền, mong nhân tài gần xa chiếu cố, ghé đại bản doanh, đàm đạo đôi lời, mong duyên gắn kết. Chỉ mong người thể hiện hết mình, nào lo tiền đồ không đảm bảo!

  Mời gửi tâm thư cho tại hạ:

  Mail: ba.sandatviet@gmail.com
  Tel: 090.485.99.23
  Site: Sandatviet.vn ; Chungculinhdam.vn (tham khảo thêm site VT : Chungcuhanoigiatot.info )
  Add: Cty Cổ Phần Tư Vấn BĐS Đất Việt - P1407, Nhà 18T2 Lê Văn Lương, KĐT Trung Hoà Nhân Chính
   
>

Chia sẻ trang này