1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ra mắt siêu thị tài chính với cái name thú vị "KIBO"

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi Mynamekiller, 21 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Mynamekiller
  Offline

  Mynamekiller

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Chào mọi người !!

  Chúng tôi là siêu thị tài chính KIBO với website là : kibo.vn


  Siêu thị tài chính KIBO đem lại gì cho bạn ?   • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về các sản phẩm lãi suất tiết kiệm, các sản phẩm thẻ ngân hàng thẻ tín dụng.
   • Đem lại nhiều lựa chọn cho các bạn mà bạn không cần phải tìm kiếm ở nhiều trang khác nhau để so sánh, tất cả đều nằm trên Kibo.vn.Sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm so sánh các sản phẩm tài chính khác nhau.
   • Phân loại các loại thẻ ngân hàng,thẻ tín dụng quốc tế, các loại sản phẩm gửi tiền tiết kiệm của các ngân hàng một cách dễ dàng cho người dùng nhất. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm tài chính phù hợp với mục đích của mình nhất.
   • Làm thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hay cho phép bạn gửi tiền tiết kiệm online thông qua trang chủ Kibo.vn. hãy truy cập vào và chọn sản phẩm mà mình muốn có và gửi cho chúng tôi các thông tin cần thiết nhé.


  Chúng ta sẽ đi chi tiết hơn về việc siêu thị tài chính Kibo đem lại gì cho bạn.
  Bạn là người đang quan tâm tới sản phẩm nào lãi suất tiết kiệm hay thẻ tín dụng, dù gì chúng ta hãy định nghĩa trước lãi suất tiết kiệm là gì, thẻ tín dụng là gì như vậy bạn mới nắm rõ được mình đang có mục đích gì khi bước vào Siêu thị tài chính KIBO.

  Lãi suất tiết kiệm là gì ?  Lãi suất tiết kiệm chính là việc bạn đem tiền của mình đi gửi tại các ngân hàng và từ số tiền đó cứ hàng tháng hàng quý hàng năm hay còn gọi là các kỳ hạn gửi tiền thì ngân hàng sẽ tính số tiền lãi tương ứng với số tiền bạn gửi vào ngân hàng. Số lãi bạn được nhận sẽ được dựa vào bảng niêm yết lãi suất mà từng ngân hàng công bố, mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau cho từng kỳ hạn khác nhau.

  Ví dụ : Lãi suất của ngân hàng Agribank với kỳ hạn 12 tháng là 6,0% nhưng với ngân hàng ACB cũng 12 tháng nhưng lãi suất lại là 6,5%. Như bạn đã thấy đó là sự chênh lệch giữa các ngân hàng với nhau.

  Như vậy rút ngắn lại lãi suất tiết kiệm bạn có thể hiểu đơn giản là số tiền bạn gửi tại ngân hàng sẽ “sinh” ra cho bạn một số tiền tương ứng với số tiền bạn gửi và lãi suất ngân hàng đưa ra.

  Thẻ tín dụng là gì ?  Thẻ tín dụng quốc tế là một dạng thẻ của ngân hàng với mục đích thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thay vì bằng tiền mặt thì chủ thẻ có thể “mua hàng trước thanh toán sau” và sau đó phải thanh toán toàn bộ hoặc một khoảng tối thiểu được ghi ở bản sao kê trước ngày đáo hạn.

  Định nghĩa siêu thị tài chính Kibo


  Bạn có thể hiểu đơn giản siêu thị tài chính là nơi bán các sản phẩm khá đặc biệt nhưng cũng rất quen thuộc với mọi người, ví dụ như sản phẩm về lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng đang hoạt động tại Việt nam,các sản phẩm thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng quốc
  tế. Siêu thị tài chính là nơi bạn có thể gửi tiền tiết kiệm, mở thẻ tín dụng ngân hàng … một cách online hoặc trực tiếp.
   
>

Chia sẻ trang này