1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy Trình Xác Nghiệm ADN ĐÀ NẴNG - Thám Tử DDT Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hunlylove, 3 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hunlylove
  Offline

  hunlylove

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  heo các chuyên gia, xét nghiệm ADN là phương pháp nhận diện huyết thống có tỷ lệ chính xác 99,999%
  Tại trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền, quy trình xét nghiệm sẽ bắt đầu từ việc thu thập mẫu. Trong đó, ADN có thể tách chiết từ những mẫu khác nhau như máu tươi, máu khô, tế bào phía sau má, nước súc miệng, cuống rốn, móng tay - chân, gốc tóc, gốc râu, nước ối hoặc hài cốt. Mẫu có thể lấy tại chỗ hoặc gửi phong bì qua đường bưu điện.
  Mẫu sau khi thu thập sẽ được chuyển đến phòng tách chiết để thực hiện việc tách chiết ADN. Các bước đều phải đảm bảo thực hiện trong phòng vô trùng với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt để tránh tác động của môi trường tới kết quả cuối cùng. Theo di truyền học, ADN của một cơ thể thừa hưởng một nửa từ bố và một nửa từ mẹ, quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể.
  Sau khi ADN được tách chiết, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện phản ứng PCR nhân ADN đặc hiệu (dùng để khuếch đại một đoạn DNA ngắn).
  Giám định ADN là xác định xem có đúng người con nhận các đoạn ADN (gen) của người bố hoặc mẹ hay không.
  Sau đó, ADN sẽ được đưa vào hệ thống điện di mao quản để phân tích và giải trình tự ADN tự động.

  xét nghiệm adn đà nẵng

  Tại phòng phân tích kết quả, các dữ liệu ADN cho ra từ máy giải trình dưới dạng biểu đồ sẽ được đọc trên các phần mềm chuyên dụng cho ra kết quả cuối cùng.
  Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đình Lương, Chủ tịch Hội Di truyền học Việt Nam cho hay, xét nghiệm, phân tích ADN không chỉ xác định quan hệ cha - con, mà còn xác định được tất cả các quan hệ huyết thống khác như anh - em, chú - cháu, ông - cháu, bà - cháu, phả hệ.
  Các kết quả phân tích này chính xác đến 99,999% với các trường hợp khẳng định và 100% với các trường hợp phủ định.
  Với dịch vụ của công ty Thám Tử DDT Đà Nẵng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn khi cần thiết.
  Chúng tôi có các trụ sở xét nghiệm ADN tại QUẢNG NGÃI, QUẢNG NAM, ĐÀ NẴNG, HUẾ,...


  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  TRUNG TÂM PHÂN TÍCH ADN ĐÀ NẴNG
  VĂN PHÒNG THU MẪU VÀ PHÂN TÍCH ADN
  Đ/C: 165B – Huỳnh Ngọc Huệ - Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
  ĐT : 05113.727420 – Hotline : 0942545223
  Email:
  thamtuddt@gmail.com
  Website: http://thamtudanang.orv.vn/
   
>

Chia sẻ trang này