1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tuanha, 18 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tuanha
  Offline

  tuanha

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Răng sứ Zirconia (Zirconium dioxide) với lực uốn cong lên đến hơn 900 Mpa, là loại răng sứ có ưu điểm vượt trội về cả độ bền và tính thẩm mỹ so với răng sứ kim loại và cả các loại răng sứ khác.
  [​IMG]
  Hay nói cách khác, răng toàn sứ Zirconia là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay, được các phòng nha tin dùng, cho hiệu quả cao trong phục hình răng thẩm mỹ, khắc phục hầu hết các tình trạng mất răng, răng hư hỏng, tổn thương, mang lại lợi ích thẩm mỹ, bảo toàn chức năng ăn nhai và lợi ích trong cuộc sống. Quy trình bọc răng sứ Zirconia cũng hết sức đơn giản và chuyên nghiệp tại các phòng nha hiện nay.
  Bước 1: Kiểm tra răng miệng
  Khâu đầu tiên này được các nha sĩ tư vấn và thăm khám khi tìm đến các cơ sở nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành bọc răng sứ Zirconia để xác định tình trạng hư hỏng của răng, lấy số đo chính xác răng cần thay thế để tạo độ sát khít cao nhất. Xác định những bệnh răng miệng khác và giải quyết nó như viêm nha chu, viêm nướu… cũng rất cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ Zirconia.
  Bước 2: Lên cung mặt giá khớp
  Đây là thuật ngữ nha khoa có vẻ khó hiểu, song lại rất đơn giản. Đó là giai đoạn bác sĩ lấy số đo, lên cung mặt giá khớp bằng cách sao chép sự chuyển động của hàm dưới bằng mẫu thạch cao, đảm bảo độ sát khít răng cao nhất sau khi phục hình răng sứ Zirconia xong.
  Bước 3: Chụp phim X-quang
  Việc chụp phim X-quang trước khi bọc răng sẽ giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, tủy răng của bạn tốt hơn là mắt thường hay kính lúp, nhằm đưa ra cách xử lý tốt nhất, tránh mọi rủi ro có thể có, đồng thời cũng quyết định phương pháp phục hình thích hợp nhất cho răng của bạn. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng các bước bọc răng sứ, giá cả bọc răng sứ răng sứ Zirconia so với các loại răng sứ khác và so với răng sứ kim loại.
  Bước 4: Thử sườn và kiểm tra khớp cắn và tiến hành bọc răng sứ
  Đây chính là là khâu cuối cùng được thực hiện cẩn thận và chi tiết, sao cho đảm bảo răng sứ Zirconia được bọc hoàn hảo, có màu và kích cỡ tương thích với các răng kế cận. Thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia cũng rất cần thiết để đảm bảo kết quả trọn vẹn.
  Zirconia thích nghi với tất cả mọi người kể cả những trường hợp bị tim mạch, huyết áp hay tiểu đường… có tính thuần chất cao, thành phần của nó không chứa các yếu tố có thể gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng, vì vậy vô cùng an toàn khi được cấy vào răng miệng. Ziconia là vật liệu rất tốt để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của mọi trường hợp phục hình răng với công nghệ CAD/CAM tiên tiến cho thông số chính xác và độ sát khít răng cao.
  Xem thêm : chi phí giá bọc răng sứ Zirconia
   
>

Chia sẻ trang này