1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy ghép all-on-4 diễn ra thế nào?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Bài viết sau hãy cùng trung tâm cấy ghép implant và niềng răng uy tín Đăng lưu đi tìm hiểu về Quy trình thực hiện kỹ thuật cấy ghép all-on-4 nhé
  [​IMG]
  Máng hướng dẫn phẫu thuật được làm dựa trên mẫu lên răng của từng bệnh nhân. Vị trí của từng răng sẽ được đánh dấu bằng các điểm cản quang. Sau khi hoàn thành máng hướng dẫn phẫu thuật sơ khởi, bạn sẽ đeo máng phẫu thuật này và chụp phim CT 3 chiều 1 lần nữa. Riêng máng hướng dẫn phẫu thuật cũng sẽ được chụp phim CT 3 chiều. Các dữ liệu này sẽ được chuyển ra nước ngoài đến những Lab chuyên thực hiện kĩ thuật này (hiện nay ở Việt Nam rất hiếm Lab có thể thực hiện được). Từ đây, máng hướng dẫn phẫu thuật được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacture) có độ chính xác tính bằng micromet. Máng hướng dẫn phẫu thuật có vai trò rất quan trọng trong sự thành công của Implant All on 4.
  [​IMG]
  Nếu như máng hướng dẫn phẫu thuật sơ khởi có khả năng bị mài mòn bởi mũi khoan phẫu thuật nhưng máng phẫu thuật sau cùng được chế tạo bằng vật liệu có khả năng chịu lực tốt. Vì vậy, mũi khoan Implant sẽ không bị chệch hướng. Cùng với việc chế tạo ra máng phẫu thuật, các thông tin trên phim CT 3 chiều của bạn cũng sẽ được sử dụng để chế tạo răng trên Implant. Như vậy, phục hình răng có trước và sẽ được gắn ngay sau khi cấy ghép Implant. Toàn bộ qui trình chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày.
   
>

Chia sẻ trang này